Logo VieZ

YG xác nhận: "BLACKPINK đang quay MV đắt nhất từ trước đến nay"

Mita|

Những thông tin vừa được công ty chủ quản đưa ra khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Những thông tin về màn comeback của BLACKPINK đang là chủ đề rất được quan tâm. Và mới đây, đã có những tín hiệu từ công ty quản lý của nhóm nhạc này về việc màn comeback đã đến rất gần.

Ngày 26/7, YG Entertainment đã đưa ra thông tin về việc bốn thành viên của BLACKPINK là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa hiện đang trong quá trình quay MV.

yg xac nhan blackpink dang quay mv dat nhat tu truoc den nay - anh 0

YG cũng tiết lộ thêm: "Chi phí sản xuất cho MV lần này là cao nhất từ trước đến nay. Toàn bộ quá trình làm việc đang diễn ra suôn sẻ vì đã được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và có kế hoạch".

Trước đó, vào ngày 6/7, công ty giải trí này cũng xác nhận rằng nhóm nhạc nữ 4 thành viên sẽ phát hành một ca khúc mới vào tháng 8. YG bật mí việc các thành viên đã tiến đến giai đoạn thu âm lần cuối cho album mới và sẽ sớm quay MV cho các ca khúc này. 

"Để BLACKPINK gia tăng khả năng kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới, 4 cô gái đã lên kế hoạch cho chuyến World Tour có quy mô lớn nhất trong số tất cả các nhóm nhạc nữ Kpop. Đồng thời, sẽ có những dự án xứng tầm nhằm đi kèm với chuyến lưu diễn này", công ty quản lý BLACKPINK cho biết.

yg xac nhan blackpink dang quay mv dat nhat tu truoc den nay - anh 0

Tuy nhiên lần trở lại này có thể là lần cuối cùng của BLACKPINK khi hợp đồng với YG Entertainment của nhóm nhạc này đã sắp hết hạn.

BLACKPINK được xem như một trong những hiện tượng âm nhạc toàn cầu, phá vỡ nhiều kỷ lục âm nhạc trực tuyến lẫn thành tích lượt xem trên Youtube.

Tính đến nay, gà cưng nhà YG là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc sở hữu nhiều MV trên 1 tỷ lượt xem. Ngoài thành công trong âm nhạc, từng thành viên còn liên tiếp trở thành "nàng thơ" của nhiều "nhà mốt" đình đám thế giới như Dior, Chanel, YSL, Celine.

yg xac nhan blackpink dang quay mv dat nhat tu truoc den nay - anh 0

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 4 thành viên: Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé. Nhóm chính thức ra mắt vào năm 2016, dưới sự quản lý và đào tạo của công ty chủ quản YG.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ