Tranh cãi quanh ca khúc mới BLACKPINK: Người chê Rosé hát chói, kẻ "tuyệt vọng" vì Jisoo

Những ý kiến từ khán giả về màn comeback "ảo" của BLACKPINK vào ngày 23/7.

Trong buổi concert ảo The Virtual hợp tác cùng một tựa game mobile, BLACKPINK vừa biểu diễn ca khúc chưa từng phát hành nhưng đã được chờ đợi từ lâu, Ready For Love. Đây là ca khúc từng xuất hiện trong bộ phim tài liệu của nhóm nhạc nữ này từ năm 2020. 

Hai trong số những cái tên xuất hiện trong phần sáng tác của ca khúc này chính là Jennie và Jisoo. Nếu được YG Entertainment xác nhận, đây sẽ là lần thứ hai hai thành viên cùng góp sức viết một ca khúc cho BLACKPINK, với ca khúc đầu tiên là Lovesick Girls, phát hành vào tháng 10 năm 2020.

Tuy nhiên, sau khi được ra mắt "không chính thức" trong concert ảo này, dường như cũng đã có những ý kiến trái chiều liên quan đến giọng hát của các thành viên BLACKPINK trong Ready For Love:

- Giọng Jennie ổn nhất, giọng Rosé hơi chói còn qua Jisoo là tuyệt vọng luôn. Giọng cô này nghe như ai thều thào bên tai vậy khó chịu cực kỳ. Mong là comeback cải thiện giọng chứ nghe mệt quá.

- Giọng cô Rosé nghe hợp thật, nhưng mà vẫn chói. Phần của Jisoo là tuyệt vọng luôn, may có phần cô Jen ngay sau cứu vớt.

- Nghe hơi mệt, giai điệu thì như trộn mấy bài cũ với nhau.

- Là fan mà phải công nhận là bài này nhạt, lại còn ngắn nữa, leak hết trơn rồi còn đâu, bởi vậy YG mới bán cho game.

tranh cai quanh ca khuc moi blackpink nguoi che rose hat choi ke tuyet vong vi jisoo - anh 0

Ngày 06/7/2022, BLACKPINK được cho rằng sẽ trở lại vào tháng 8 sau nhiều tin đồn úp mở từ công ty quản lý YG Entertainment từ tháng 4.

Theo nguồn tin từ Daum, nhóm nhạc nữ hàng đầu YG đã ở trong những công đoạn cuối cùng của quá trình chuẩn bị album trong tháng 7 và cho ra mắt bài hát mới vào tháng 8.

Nếu trở thành sự thật, đây sẽ là album đánh dấu sự trở lại đầu tiên của BLACKPINK sau khoảng 1 năm 10 tháng kể từ khi họ phát hành THE ALBUM vào năm 2020 sau những màn debut solo và dự án phát triển cá nhân của 4 cô gái. 

Tuy nhiên lần trở lại này có thể là lần cuối cùng của BLACKPINK khi hợp đồng với YG Entertainment của nhóm nhạc này đã sắp hết hạn.

tranh cai quanh ca khuc moi blackpink nguoi che rose hat choi ke tuyet vong vi jisoo - anh 0

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 4 thành viên: Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé. Nhóm chính thức ra mắt vào năm 2016, dưới sự quản lý và đào tạo của công ty chủ quản YG. ..

BLACKPINK chia sẻ về những góc khuất của sự nổi tiếng: "Biểu diễn giống như một bài kiểm tra hơn là tìm kiếm niềm vui"

Suboi tháo guốc, "quẩy" hết mình trên nền nhạc BLACKPINK!

Rộ tin BLACKPINK ra album, mở world tour "lớn nhất trong lịch sử"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ