YG lại khiến fan BLACKPINK thất vọng, vì sao vậy?

Người hâm mộ BLACKPINK mong muốn nhóm trở lại càng sớm càng tốt nhưng YG thì không nghĩ như thế.

Vào ngày 11/1, hastag #BLACKPINKCOMEBACKNOW đã lọt top xu hướng trên Twitter toàn cầu sau khi những người hâm mộ tỏ ra mất bình tĩnh khi đã quá lâu rồi nhóm nhạc này chưa tung ra sản phẩm âm nhạc mới với sự góp mặt của cả 4 thành viên.

Lần comeback cuối của BLACKPINK là màn hợp tác cùng Selena Gomez mang tên Ice Cream, và tính đến nay cũng đã hơn một năm rưỡi.

yg lai khien fan blackpink that vong vi sao vay - anh 0

Trước đó, Jisoo đã xác nhận sự trở lại của BLACKPINK khi cô ấy đăng trên Weverse rằng: "...các BLINK của tôi ơi, một tuần nghỉ ngơi thật thoải mái và tôi hy vọng các bạn sẽ thưởng thức điều này. BLACKPINK sẽ sớm trở lại để tạo ra nhiều kỷ niệm đặc biệt với các BLINK, vì vậy hãy chờ đợi nha. Tôi yêu các bạn rất nhiều".

Dù các thành viên vẫn xuất hiện với tần suất dày đặc thông qua các hoạt động quảng bá cá nhân vào năm ngoái, người hâm mộ vẫn thất vọng khi BLACKPINK không phát hành nhạc nhóm đầy đủ trong suốt một năm vào năm 2021.

Nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra phẫn nộ khi YG Entertainment một lần nữa công bố sản phẩm dán nhãn BLACKPINK mới thay vì một album (BLACKPINK DVD và Blue-ray cho THE MOVIE sẽ được phát hành vào ngày 25/3).

yg lai khien fan blackpink that vong vi sao vay - anh 0

#BLACKPINKCOMEBACKNOW cùng với #STOPDELAYINGBLACKPINK đã xuất hiện trong danh mục xu hướng trên toàn thế giới của Twitter với hơn 300.000 lượt tweet trên toàn cầu.

Một số bình luận của người hâm mộ:

- Nghiêm túc mà nói, chỉ phát hành một vài single mới thực sự rất khó làm sao? Nếu không phải là âm nhạc, hãy đưa họ cơ hội tham gia một số chương trình, hoặc làm bất cứ thứ gì giống vậy. Để chứng tỏ rằng họ vẫn là một nhóm nhạc.

- Đừng sử dụng chất lượng hơn số lượng như một lý do vì điều này thực sự khập khiễng.

- Chúng tôi kiên nhẫn chờ đợi trong khi bạn tiếp tục cho chúng tôi thêm những sản phẩm! Những goods này sẽ không hát" BLACKPINK in your area". Người hâm mộ cần được nghe nhạc! Hãy cho chúng tôi âm nhạc của BLACKPINK, YG Entertainment. 

Lisa liên tục phá vỡ những kỉ lục được nắm giữ bởi thành viên cùng nhóm BLACKPINK

Netizen Hàn phản ứng mạnh với BLACKPINK vì lý do hết sức bất ngờ

YG Entertainment sẽ làm gì để lấy lại vị thế trong năm 2022?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ