Logo VieZ

YG Entertainment sẽ làm gì để lấy lại vị thế trong năm 2022?

Trần Thư|

Những kế hoạch rất rõ ràng đã được ông lớn trong ngành giải trí đưa ra để xác lập lại vị thế trong năm mới.

Năm 2021 là một năm không mấy thành công của nhà YG. Những nhóm nhạc của công ty giải trí này có những hoạt động khá trì tệ và không sở hữu những màn comeback ấn tượng. TREASURE và iKON không có thêm màn comeback nào ngoài việc phát hành ca khúc mới lần lượt vào tháng 1 và tháng 3/2021.

Ngoài ra, WINNER - nhóm nhạc với nhiều thành viên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự - cũng không có màn quay lạị vào năm 2021. Đồng thời, một điều khán giả mong chờ nhất chính là tin tức về sự trở lại của Big Bang và G-Dragon. Nhưng tất cả đều bặt vô âm tín.

yg entertainment se lam gi de lay lai vi the trong nam 2022 - anh 0
Khán giả sẽ được thấy G-Dragon tái xuất vào năm 2022?

Điểm sáng hiếm hoi của YG trong năm 2021 có lẽ là những hoạt động solo từ các thành viên đơn lẻ trong các nhóm nhạc. BLACKPINK không trải qua một năm tạo ra nhiều dấu ấn, nhưng Rosé và Lisa thì có. WINNER trong một năm mờ nhạt cũng được nhắc nhớ bằng những màn solo của hai thành viên Kang Seung Yoon và Song Minho.

Chính vì các nghệ sĩ đã tạm ngừng hoạt động trong một thời gian dài, nên dự kiến những​ màn comeback của YG sẽ tăng tốc trong năm 2022.Trước hết, TREASURE sẽ là nhóm nhạc thuộc nhà YG đầu tiên trở lại trong năm nay và sẽ phát hành album mới sau hơn một năm.

YG cho biết: "Vì chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong một thời gian dài, xin hãy chờ đợi những màn quay lại với quy mô khổng lồ chưa từng có tiền lệ và những hoạt động sôi nổi tương xứng với nó".

yg entertainment se lam gi de lay lai vi the trong nam 2022 - anh 0
BLACKPINK dự kiến sẽ có tour lưu diễn vòng quanh thế giới và một album vào năm 2022.

Được biết, BLACKPINK - nhóm nhạc đã phát triển thành gương mặt đại diện của YG Entertainment - đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và một album vào năm 2022. Khi Rosé và Lisa xác lập sự bùng nổ của họ trên toàn thế giới vào năm ngoái, fandom của hai thành viên này được dự kiến ​​sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

YG cũng đang chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới. Vào nửa cuối năm 2021, tin đồn về sự ra mắt của một cái tên, dự kiến sẽ là 'Baby Monster', đã lan tràn và thu hút sự chú ý lớn từ những người theo dõi ngành công nghiệp K-pop. Đây là lần đầu tiên sau 6 năm, công ty quản lý sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ kể từ khi BLACKPINK ra mắt vào tháng 8 năm 2016.

yg entertainment se lam gi de lay lai vi the trong nam 2022 - anh 0
Project the SamE của YG Entertainment.

YG Entertainment cũng bắt đầu mở rộng fandom toàn cầu của mình. Với việc BLACKPINK và các nghệ sĩ khác tham gia vào nền tảng cộng đồng người hâm mộ toàn cầu của HYBE là Weverse, YG đang mong muốn tạo ra một hiệu ứng tổng hợp.

Công ty này cũng đang cộng tác với nền tảng metaverse ZEPETO. Họ đã tạo ra 'BLACKPINK House' bằng cách sử dụng IP của BLACKPINK và mở ra 'the SamE' - một không gian dự án đặc biệt dành cho các nghệ sĩ và người hâm mộ YG. Ông lớn trong làng Kpop mong muốn ​​sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp thông qua việc duy trì hợp tác liên tục với nền tảng Metaverse để phù hợp với những thay đổi của thời đại.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ