Yeye Nhật Hạ công khai ảnh con gái

Lần hiếm hoi chia sẻ hình ảnh con gái xinh như thiên thần, Yeye Nhật Hạ nói gì?

Đúng ngày 8/3, diễn viên Yeye Nhật Hạ chia sẻ hình ảnh của cô con gái nhỏ Hạ Mây. Bé Hạ Mây được 5 tuổi, có tên ở nhà là Bí Ngô.

yeye nhat ha cong khai anh con gai - anh 0

Từ trước đến nay, Yeye Nhật Hạ hiếm khi chia sẻ hình ảnh con gái, phần lớn lý do là vì cô không muốn con bị chú ý quá sớm. Trong dịp đặc biệt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Nhật Hạ quyết định chụp bộ ảnh với con để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trước khi bé bước vào lớp 1.

yeye nhat ha cong khai anh con gai - anh 0

"Khi con gái đến với tôi, lúc đó tôi còn rất trẻ. Lần đầu làm mẹ, cảm giác bỡ ngỡ và hoang mang là có thật. Trong suốt thai kỳ, tôi ăn rất nhiều, kết quả là tăng gần 40kg, cả người đầy vết rạn. Sau khi sinh xong, tôi mất thời gian dài để giảm cân. Tuy nhiên, tôi thấy tất cả những việc này là hoàn toàn xứng đáng. Nhiều người có phải tôi hy sinh sự nghiệp vì gia đình hay không, tôi thấy chẳng phải hy sinh gì cả, đó là lựa chọn. Giờ đây tôi có chồng con, có gia đình nhỏ yên ấm và hạnh phúc. Chồng con luôn là động lực để tôi cố gắng làm việc, phấn đấu xây dựng vị trí riêng cho mình", Nhật Hạ chia sẻ.

yeye nhat ha cong khai anh con gai - anh 0

"Có con gái thật sự rất tuyệt vời, 2 mẹ con thường xuyên nói chuyện, làm đẹp cùng nhau. Bé Hạ Mây không chỉ ngoan mà còn khiến tôi tự hào vì hiểu chuyện. Khi dùng mạng xã hội, ít khi nào tôi đăng hình con, chỉ trong những dịp thật đặc biệt thì mới chia sẻ. Tôi muốn con được lớn lên như mọi đứa trẻ khác, không thu hút quá nhiều sự chú ý. Con cần có không gian riêng để phát triển những sở thích cá nhân. Rất may mắn là dù làm gì, tôi cũng nhận được sự hỗ trợ của gia đình. Với tôi, gia đình là điều quý giá và cần bảo vệ nhất", nữ diễn viên nói thêm.

yeye nhat ha cong khai anh con gai - anh 0

Diện loạt váy áo mang phong cách vintage, Nhật Hạ và bé Hạ Mây trở thành những "quý cô hoài cổ". Trong ánh nắng chiều lấp lánh, 2 mẹ con vui vẻ nói cười. Với Yeye Nhật Hạ, con gái là món quà quý giá mà cô có được. Được ở cạnh con, nhìn ngắm con lớn lên từng ngày là việc mang đến hạnh phúc cho Nhật Hạ. 

yeye nhat ha cong khai anh con gai - anh 0

Bé Hạ Mây có nhiều nét giống bố, tuy còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện. Vì tính chất công việc diễn viên phải đi sớm về khuya nên ngay từ khi còn bé, Nhật Hạ đã tập cho con tính tự lập. Có nhiều hôm đi quay đến 3 giờ sáng mới về nhà, Nhật Hạ chỉ kịp nhìn con qua khe cửa. Sáng hôm sau, khi còn đang ngủ trên giường, con gái đã nhẹ nhàng vào phòng Nhật Hạ và hôn cô rồi mới đi học. 

Yeye Nhật Hạ tái ngộ Ngân Quỳnh, Hoài An: "Tôi tốn nhiều tâm huyết cho phim mới"

Yeye Nhật Hạ đăng ảnh hậu trường phim mới cực tình cùng Trần Phong

Yeye Nhật Hạ và Angela Phương Trinh hội ngộ sau cuộc “ẩu đả" 16 năm trước

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ