Ý nghĩa hình xăm của các nữ rapper Rap Việt mùa 2

Có câu chuyện gì đằng sau những hình xăm của các nữ rapper?

Trong lần tham gia Rap Việt Chat cùng Kellie và SIDIE, J Jade đã có những chia sẻ thú vị về 3 hình xăm của mình.

Về hình hoa hướng dương ở eo, J Jade cho biết đây là kỷ niệm "ngu ngốc" với bản thân. Khi đó, cô tranh thủ dịp đi tiêm ngừa, mang đồ từ nhà ở quận 4 sang quận 1 ở nhưng không ngờ "xu cà na" bị kẹt luôn ở đó. Tại đây, J Jade có người anh là thợ xăm nên đã làm luôn hình hoa hướng dương. Thế nhưng, vừa xăm xong thì ngày hôm sau nữ rapper bị vỡ điện thoại tan nát, tốn nhiều tiền và gặp nhiều chuyện không vui.

y nghia hinh xam cua cac nu rapper rap viet mua 2 - anh 0

Hình xăm buồn cười nhất của học trò Wowy chính là hình cũ trước khi cô xăm radio che lại và tên, ngày sinh ở bắp tay. Lúc xăm, cả J Jade và anh thợ cùng cười nên kết quả là ra một hình... tùm lum, không còn nét thanh nét đậm như ý định ban đầu, số còn bị méo mó. 

y nghia hinh xam cua cac nu rapper rap viet mua 2 - anh 0

Đặc biệt, 1 ngày trước khi thi vòng 1 Rap Việt mùa 2, J Jade đã nói với người yêu: "Anh ơi, bây giờ em thích 3 hình này quá, anh xăm cho em nha". Kết quả, cô đã thực hiện ý định luôn trong đêm và ngày hôm sau lên thi với cánh tay có 3 hình xăm mới. 

Host Tun Phạm chia sẻ một câu bản thân rất thích trong sách là "Một khởi đầu tốt đẹp bao giờ cũng được nguỵ trang bằng một kết thúc bi thảm", nên J Jade có thể nhìn theo hướng tích cực hơn là xăm bông hoa hướng dương rồi sẽ toả sáng, bằng chứng là cô ngày càng nổi tiếng hơn.

J Jade tiết lộ thêm mình rất thích hoa hướng dương bởi sự mạnh mẽ, luôn vươn lên trong cuộc sống. Cô tự nói với bản thân là phải toả sáng như loài hoa này. 

y nghia hinh xam cua cac nu rapper rap viet mua 2 - anh 0

Về phần SIDIE, cô cho biết hầu hết hình xăm trên người mình là những trải nghiệm, ký ức vui tươi, ý nghĩa nhất. Hình đầu tiên là tên SIDIE ở đùi, giờ đã được cô che bằng một con sư tử. Học trò Karik cho biết mình mang hình ảnh nữ quyền như... sư tử cái, thích những con vật tượng trưng cho nỗi sợ. 

y nghia hinh xam cua cac nu rapper rap viet mua 2 - anh 0

Vai trái SIDIE có xăm một con rắn, vì cô rất sợ loài vật này theo nghĩa đen. Nghĩa bóng của hình xăm này là SIDIE rất sợ những lời "rắn độc", mỉa mai. Bên dưới có rất nhiều hoa lá, tượng trưng cho tên thật của cô - Tiên Ngọc Diệp, mang nghĩa "cành vàng lá ngọc".

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Kellie - SIDIE "hoang mang" vì một điều ở Sóng 22, bật mí tham vọng sắp tới

J Jade khoe dáng không thua gì model tại Sóng 22

Quiz: Bạn hiểu team Wowy như thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ