Xúc động với những chuyện chưa từng kể của "nhóm nữ quốc dân" SNSD trong ngày hội ngộ

8 thành viên đã có những chia sẻ xúc động khi hội ngộ đông đủ sau 4 năm trên You Quiz On The Block.

Người hâm mộ như vỡ oà khi cả 8 thành viên SNSD hội ngộ đông đủ trên show You Quiz On The Block sau nhiều năm tập trung hoạt động nhóm con và solo. 

Ngoài những giây phút hài hước đúng với danh hiệu "gánh hài quốc dân", các cô gái còn khiến người xem xúc động khi chia sẻ về những khó khăn chưa từng kể trong hơn 10 năm theo đuổi con đường nghệ thuật. 

Bình thường hài hước là vậy, nhưng Hyoyeon đã rưng rưng khi nói về ngày xưa: "Thật sự năm cấp 3 đầu tiên rất khó khăn đối với tôi. Tôi nói với mẹ mình muốn từ bỏ (làm thực tập sinh), nhưng rồi lại thấy được sự thất vọng trong mắt bà. Mẹ đã ủng hộ tôi thật nhiều. Lúc đó, mỗi ngày mẹ đều lái xe 2 tiếng để đưa đón tôi và chờ tôi tập trong 8 tiếng". 

xuc dong voi nhung chuyen chua tung ke cua nhom nu quoc dan snsd trong ngay hoi ngo - anh 0
Nhờ sự ủng hộ của mẹ mà có được một SNSD Kim Hyoyeon thành công như ngày hôm nay.

Em út Seohyun cũng lần đầu tiết lộ câu chuyện buồn hồi mới debut nhóm nhỏ SNSD-TaeTiSeo. Không mấy ai biết rằng trên sân khấu Twinkle đầu tiên, cô đã phải nén đau buồn vì bà ngoại qua đời, cố gắng thể hiện sự chuyên nghiệp bằng nụ cười trên môi dù trong lòng nặng trĩu.

xuc dong voi nhung chuyen chua tung ke cua nhom nu quoc dan snsd trong ngay hoi ngo - anh 0
SNSD bồi hồi ôn lại kỷ niệm cũ trên You Quiz On The Block.

Đặc biệt, những suy nghĩ chân thành của 8 cô gái về ý nghĩa của SNSD đối với bản thân đã khiến người xem không khỏi bồi hồi, xúc động, đúng với slogan "Bây giờ là SNSD. Sau này là SNSD. Mãi mãi là SNSD".

- Taeyeon: "Với tôi, SNSD như một đất nước, và tôi đến từ đó. Giống như các vận động viên thật tự hào đại diện cho màu cờ Hàn Quốc tại Olympics, em cũng mang niềm kiêu hãnh khi hoạt động với tư cách đại diện cho SNSD". 

- Sunny: "Tôi thật sự biết ơn SNSD. Nếu không phải những thành viên này, không phải nhóm hay công ty này, thì sẽ có nhiều yếu tố đưa mọi chuyện đi theo hướng khác với bây giờ. Nhưng qua tất cả, chúng tôi đã làm được và điều đó thật sự rất tuyệt vời".

- Tiffany: "Qua quãng thời gian dài, các thành viên không còn đơn giản chỉ là đồng nghiệp. Họ là bạn bè thân thiết, là gia đình của tôi. Nếu có thành viên nào gặp bất cứ chuyện buồn vui gì, chúng tôi sẽ lập tức chạy đến bên cạnh mà không hề do dự".

- Hyoyeon:  "Khi ai đó hỏi tôi những câu như SNSD là gì với bạn, tôi thường nghĩ những điều lớn lao nhất. SNSD như một thứ ánh sáng với tôi vậy. Nếu tôi có lại khóc thì đây cũng là những giọt nước mắt hạnh phúc".

xuc dong voi nhung chuyen chua tung ke cua nhom nu quoc dan snsd trong ngay hoi ngo - anh 0
Chặng đường hoạt động 14 năm của SNSD có nhiều huy hoàng nhưng cũng không ít gian nan,

- Yuri: "SNSD như chính mảnh đất tôi được sinh ra, đã cho tôi tái sinh và tồn tại".

- Sooyoung: "Với tôi, SNSD như một tấm gương. Chúng tôi đã cùng nhau ra mắt và trưởng thành quá lâu rồi. Những lúc suy nghĩ của chúng tôi thay đổi, những lúc chúng tôi khủng hoảng, suy sụp hay những lúc chúng tôi trưởng thành - đều giống nhau cả. Khi gặp nhau, chúng tôi có cùng những mối quan tâm. Ngay cả khi không cần nói ra, nó vẫn thể hiện trên gương mặt chúng tôi". 

- Yoona: "SNSD là thanh xuân, là những người mà tôi đã dành hơn nửa cuộc đời mình để gắn bó".

- Seohyun: "SNSD là sự tồn tại mà tôi không thể tách rời. Chúng tôi đã sống với nhau từ thời học cấp 1 rồi".

Lâu lâu tụ họp trên show, SNSD vẫn không quên "diss" nhau tưng bừng

Công thức nấu "món tủ" dễ không tưởng của MC quốc dân Yoo Jae Suk

"Xỉu ngang" khi nghe Hyoyeon chia sẻ về #Secondchallenge và các thành viên SNSD

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ