"Xỉu ngang" khi nghe Hyoyeon chia sẻ về #Secondchallenge và các thành viên SNSD

Hyoyeon lại có những phát ngôn hài hước rất đậm chất "DJ miền Tây".

Hyoyeon (hay HYO) nổi tiếng là thường làm challenge nhảy nhót vui với các nghệ sĩ khác mỗi khi ra bài mới, và Second lần này cũng không phải ngoại lệ.

Bài hát mới của Hyoyeon thuộc thể loại dance-pop mùa hè, với tiết tấu vui tươi, ẩn chứa thông điệp ấm áp. Second muốn gửi gắm một điều rằng mọi việc vẫn ổn thôi, nếu được nghỉ ngơi một lần giữa cuộc sống thường nhật hối hả. 

xiu ngang khi nghe hyoyeon chia se ve secondchallenge va cac thanh vien snsd - anh 0
Xịn như Hyoyeon - kéo cả sếp lên quay challenge cùng.
xiu ngang khi nghe hyoyeon chia se ve secondchallenge va cac thanh vien snsd - anh 0
Đương nhiên không thể thiếu hội chị em SNSD.

Hyoyeon đã làm video #Secondchallenge với nhiều nghệ sĩ khác, đặc biệt là phiên bản "lầy lội" với... ông trùm SM Lee Soo Man. Và đương nhiên là Hyoyeon không quên "rủ rê" các thành viên SNSD như Taeyeon, Yuri, Sooyoung, Tiffany, YoonA, Sunny tham gia thử thách và đăng tải lên trang cá nhân rồi. Riêng em út Seohyun đã không tham gia #Secondchallenge được vì lịch trình bận rộn. 

Vào ngày 25 /8, Hyoyeon đã tham gia làm khách mời Kim Shin Young's Noon Hope Song của đài MBC FM4U, chia sẻ về sự ủng hộ và tham gia thử thách nhảy Second của các thành viên SNSD.

xiu ngang khi nghe hyoyeon chia se ve secondchallenge va cac thanh vien snsd - anh 0
Hyoyeon vui vẻ giao lưu cùng Kwon Eunbi (cựu thành viên IZ*ONE) và host Kim Shinyoung.

DJ HYO rất cảm kích với sự ủng hộ này và mong các thành viên vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ cô trong tương lai, dù có thể cảm thấy gánh nặng.

"Mình không có ý gây áp lực cho những ai làm #Secondchallenge, nhưng tất cả mọi người đều thấy gánh nặng. Bây giờ và sau này, mình vẫn rất biết ơn sự ủng hộ của mọi người. Nhưng mà vậy thì làm ơn cứ tiếp tục thấy gánh nặng nha", Hyoyeon hài hước với chia sẻ cộp mác "DJ miền Tây".

Tham gia show, Hyoyeon SNSD kể kỷ niệm khó quên thời thực tập sinh với Yuri

Hyoyeon (SNSD) đã bán toàn bộ cổ phần ở SM từ nhiều năm trước, có chuyện gì vậy?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ