Logo VieZ

Show của Hương Giang: Chưa lên sóng đã quá tạp nham

Phạm Dung|

Show Hương Giang chưa lên sóng nhưng đã dính nhiều ồn ào vì huấn luyện viên cãi nhau, và đặc biệt, thí sinh quá tạp nham.

Chưa rõ show Quý ông Hoàn Mỹ của Hương Giang sẽ diễn ra như thế nào, sang trọng và "nâng vị thế" của các huấn luyện viên ra sao, nhưng mở màn họp báo như một buổi họp chợ, còn thí sinh lại quá tạp nham. 

Quý ông Hoàn Mỹ là một trong những cuộc họp báo show đầu tiên sau dịch - khi mà người ta đang nói về những chữa lành, showbiz, đặc biệt là giới nghệ sĩ cần nắm tay nhau để lấy lại niềm tin với công chúng. Thì điều mà khán giả nhìn thấy ở buổi họp báo này là cảnh Hà Anh - Xuân Lan cãi nhau ỏm tỏi, chỉ trích và xúc phạm lẫn nhau. Người này nói người kia không có tri thức, rồi lại thiển cận.

Xuyên suốt "buổi họp chợ" bất ngờ ấy, Hương Giang chỉ cười, như không muốn liên quan, hay cảm thấy hài lòng "tranh cãi vậy là show thắng chắc rồi 2 chị ơi"?

Quý Ông Hoàn Mỹ là show gì?

Theo thông cáo mà đại diện của chương trình gửi tới giới truyền thông, đây là show có vỏn vẹn 7 tập phát sóng, trong đó có 5 tập thử thách - đấu loại, 2 tập bán kết và chung kết.

"Ở mỗi vòng thi các thí sinh sẽ lần lượt vượt qua những thử thách của chương trình, thử thách ở mỗi tập sẽ khác nhau nhưng không kém phần cam go để giúp các thí sinh hiểu như thế nào là một Gentleman, và phát huy những phẩm chất của một quý ông. 

Các thử thách được chương trình đầu tư về sự mới lạ để mang đến bất ngờ dành cho thí sinh và khán giả. 

Bên cạnh những kỹ năng cần thiết của 1 Kols, Influencer… Các thí sinh sẽ được gặp gỡ, hướng dẫn bởi những khách mời có sự nghiệp thành công và vị trí cao trong xã hội để trở thành 1 quý ông toàn diện."

show cua huong giang chua len song da qua tap nham - anh 0
Bộ 3 giám khảo của Quý Ông Hoàn Mỹ.

Ý nghĩa lớn nhất của chương trình mang lại cho các thí sinh là được những người thành công, hướng dẫn thêm để trở thành một...quý ông toàn diện. Còn định nghĩa về một "quý ông toàn diện" là như thế nào thì chương trình chưa đề cập rõ.

Vậy thì bước đầu để trở thành 1 quý ông, khán giả sẽ xem các "quý cô tranh luận", sự việc bắt đầu bùng nổ khi Xuân Lan tự cầm mic và nói rằng: "Tôi là người duy nhất có một trung tâm đào tạo người mẫu và giúp các học trò trở nên nổi tiếng".

Đáp lại, siêu mẫu Hà Anh cho rằng không có trung tâm đào tạo không đồng nghĩa là không có khả năng giúp đỡ các thí sinh. Sau đó, cô đưa ra nhiều cái tên học trò của mình đã thành công trên sàn diễn để khẳng định khả năng của bản thân.

show cua huong giang chua len song da qua tap nham - anh 0

Thay vì cười cười cho qua, Xuân Lan có vẻ như đang "máu" thể hiện nên tiếp tục mở mic đốp chát với đồng nghiệp. Liên tiếp sau đó là những màn đấu khẩu qua lại, lớn tiếng giữa 2 siêu mẫu đình đám.

Chị thì bất mãn khi em nói mình "tri thức hạn chế", em thì gạt đi không muốn nói nữa với câu "em không hiểu chị nói gì hết". Một cuộc hội thoại mà không ai muốn nhắc đến lần 2, nhất là khi nó diễn ra trong họp báo của một show mới sắp lên sóng!

Showbiz chưa đủ drama?

Mà Hương Giang cứ nhất quyết phải thêm vào ngay thời điểm này?

619bdf70e559200035a9c96b
619bdf70e559200035a9c969

Xuân Lan và Hà Anh đã có tranh cãi ngay trong họp báo.

Nói thêm một chút về màn tranh cãi của Xuân Lan và Hà Anh. Chính Xuân Lan sau đó đã khẳng định, câu chuyện tại họp báo chỉ là một trong những màu sắc mà HLV mang đến cuộc thi, vì phải như vậy mới… tăng thêm kịch tính.

"Tôi nghĩ đây là 1 chương trình rất may mắn khi mời được cả Xuân Lan và Hà Anh. Nó sẽ đầy drama, trước mắt là từ 3 HLV, chúng tôi sẽ không diễn và rất thật".

Chẳng biết chương trình sẽ kịch tính đến đâu hay màu sắc nổi bật thế nào, khán giả chỉ cảm thấy ngán ngẩm vì màn chửi nhau ỏm tỏi của 2 siêu mẫu gạo cội và sự "lơ đẹp" từ Hương Giang.

show cua huong giang chua len song da qua tap nham - anh 0
Khi cần Hương Giang lên tiếng xoa dịu, cô bỗng làm "người đẹp im lặng".

Đành rằng, các HLV hay mentor, thí sinh có thể tranh cãi trên show - đó là một chuyện rất bình thường đối với các show mẫu trên thế giới nhưng đối với showbiz Việt ở thời điểm này, lại thành phản cảm.

Hơn nữa, hay ho gì hình ảnh 2 giám khảo cãi nhau trước những người chưa hề biết gì? Thí sinh sẽ nghĩ gì khi góp mặt trong một show mà giám khảo chửi nhau trước truyền thông, đến tối về còn cố tình nhắc đến drama để… bán hàng online?

Trong khi đó, Hương Giang - với vai trò là nhà sản xuất của Quý Ông Hoàn Mỹ lại hoàn toàn không có động thái can thiệp vào cuộc cãi vã đó. Người đẹp ngồi ngay bên cạnh nhưng chỉ cười cười. Cô cứ thế "thuận nước đẩy thuyền", giống như câu chuyện drama này lên báo sẽ giúp cái tên Quý Ông Hoàn Mỹ viral khắp nơi?

show cua huong giang chua len song da qua tap nham - anh 0

Rõ ràng, Hương Giang hoàn toàn có khả năng để làm dịu tranh cãi, để nó dừng lại đúng lúc. Một cú chốt hạ vừa đủ đẹp để người ta vẫn thấy được sự kịch tích của show, chứ không phải là cái chợ.

Nhưng Hương Giang cứ để mặc mọi thứ tiếp tục diễn ra. Nhiều năm hoạt động trong showbiz, phải chăng cô đã hiểu quá rõ thứ gì càng drama càng được bàn luận nhiều, nên show nhà làm cứ vậy mà tiến?

Chất lượng thí sinh tạp nham?

Đó là chưa nói đến chất lượng thí sinh của cuộc thi này. Show chưa lên sóng nhưng vài thí sinh đã vướng nghi vấn hoặc đã từng lộ clip sex trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của Dược Sĩ Tiến, hình ảnh và profile thí sinh được đăng tải trên fanpage là để tham gia vòng bình chọn online, đã qua sàng lọc cơ bản của BTC nhưng đó không phải là những mặt vào vòng trong - quyền quyết định nằm trong tay khán giả.

show cua huong giang chua len song da qua tap nham - anh 0
Dược Sĩ Tiến.

Vậy đặt câu hỏi ngược lại, BTC đã sàng lọc thế nào khi mới đây còn để lọt hẳn diễn viên "phim người lớn" rất nổi tiếng trên mạng xã hội với những nội dung 18+, quan hệ đồng giới? Đối với một chương trình lớn, độ phủ và tìm hiểu thông tin của BTC thường phải nằm ở mức tốt nhất có thể để tránh scandal hay những sự cố không hay gây ảnh hưởng chương trình về sau. Nên nếu nói rằng BTC không biết thí sinh này từng kinh doanh những sản phẩm "phim người lớn" của mình trên một nền tảng nổi tiếng, hot trên mạng xã hội thì... có gì đó sai sai.

Thành ra, chất lượng thí sinh của Quý Ông Hoàn Mỹ đã để lại một dấu chấm hỏi lớn. Họ sẽ "đẹp về mọi mặt" như thế nào, khi ngay từ khâu hình ảnh đã có vấn đề?

9 tháng đầu năm 2021, Việt Nam đã trải qua một khoảng thời gian cực kì vất vả để chống dịch, giành giật sự sống cho từng con người trước một loại virus biến thể từng ngày.

Nửa năm giãn cách xã hội, không ít người đã stress vì bí bách, vì thiếu ăn thiếu mặc và cả những drama về từ thiện, về "trà xanh" hay ai ly hôn ai, hôm nay có nhân vật nào lên chửi nhau không. Sau khi hết giãn cách, cái người ta tìm kiếm là một sự "chữa lành" tâm hồn giữa một "bình thường mới", để giải tỏa bớt những khó chịu chất chứa trong nửa năm qua chứ không phải là bật tivi lên để xem nghệ sĩ chửi nhau.

"Nửa năm trời đi đâu cũng thấy drama, giờ đến coi show cũng thấy drama từ đầu mà mắc mệt giùm. Bộ không còn gì để khai thác nên cứ lấy chiêu trò ra hay gì? Mà mình cứ tưởng sau mấy đợt bị réo trên livestream, nghệ sĩ đoàn kết lắm haha xin phép không xem show này" - một khán giả bình luận.

show cua huong giang chua len song da qua tap nham - anh 0

Dịch bệnh ập đến đã thay đổi suy nghĩ của rất nhiều người, và họ đi tìm kiếm những điều tích cực, lạc quan hơn để càng thêm trân trọng cuộc sống sau nhiều mất mát. Và hơn thế nữa, cái khán giả muốn thấy ở thời điểm hiện tại là "sự thật", là cần nghệ sĩ khiến họ có lại lòng tin sau nhiều ồn ào.

Vậy có thể trông mong gì ở một chiếc show còn chưa bắt đầu mà đã nháo nhào, tạp nham của Quý Ông Hoàn Mỹ?

Câu trả lời, chắc chắn là không, bởi nó đã "gãy" ngay từ đầu! Thành ra, hãy bớt lố bịch lại đi, các chị!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ