Logo VieZ

Xu cho Dương Tử, 4 nam chính từng đóng chung đều bị "bay màu"

CTV Phim Mới|

Những bạn diễn của Dương Tử tuần tự “rớt đài”, khán giả liền đồng cảm với cô vì “vía” quá nặng.

Sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử dạo gần đây có vẻ khá im ắng nếu không muốn nói là long đong. Nguyên nhân không phải từ bản thân nữ diễn viên mà xuất phát từ phía các bạn diễn của cô. 

Năm ngoái, bộ phim Thanh Trâm Hành từng là một siêu phẩm cổ trang được mong đợi hàng đầu Cbiz do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đóng chính. Phim chưa kịp lên sóng nam chính đã bị bắt với hàng loạt cáo buộc "chấn động", Ngô Diệc Phàm lâm vào lao lý và bị phong sát toàn tập. Thanh Trâm hành cũng theo đó "đắp chiếu" vô thời hạn. 

xu cho duong tu 4 nam chinh tung dong chung deu bi bay mau - anh 0
Tạo hình cổ trang của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm trong "Thanh Trâm Hành"

Sang 2022, "sao quả tạ" lại chiếu càng mạnh hơn, người bạn diễn tiếp theo của Dương Tử bị dính phốt là Đặng Luân. Nam chính Hương Mật Tựa Khói Sương bị cơ quan chức năng điều tra trốn thuế thu nhập cá nhân hơn 47 triệu NDT, và nộp thuế thiếu những khoản khác hơn 13 triệu NDT. Mặc dù Đặng Luân đã thành khẩn khai báo và chủ động khắc phục hậu quả nhưng vẫn bị "bay màu" nhanh chóng, các thương hiệu lớn quay xe ko nuối tiếc. Lúc "phốt" Đặng Luân nổ ra, Dương Tử nằm ko cũng "trúng đạn". 

xu cho duong tu 4 nam chinh tung dong chung deu bi bay mau - anh 0
Couple Đặng Luân - Dương Tử từng gây sốt màn ảnh nhỏ khắp Châu Á

Mới đây, Dương Tử lại bị réo gọi dữ dội bởi bê bối "chấn động" của Lý Dịch Phong bởi cả hai người từng hợp tác với nhau trong bộ phim Thanh Vân Chí. Lúc bấy giờ, vai diễn của Dương Tử là vai phụ nhưng cũng có nhiều tương tác với Lý Dịch Phong và gây được chú ý với khán giả. Tuy nhiên, nam chính một lần nữa vướng vào lao lý, bộ phim cũng nhanh chóng bị xóa sổ không tiếc thương. Tới đây nhiều người đùa rằng cô nàng khá "nặng vía", chứng kiến những bạn diễn liên tục "rớt đài".

xu cho duong tu 4 nam chinh tung dong chung deu bi bay mau - anh 0
Dương Tử vào vai nữ phụ si tình nam chính Lý Dịch Phong trong "Thanh Vân Chí"

Những tưởng "quá tam ba bận", nhưng vận xui vẫn chưa tha cho Dương Tử. Tiếp tục là một scandal rùm beng làng giải trí Trương Nhất Sơn liên quan đến chất cấm và mại dâm. Mặc dù phía nam diễn viên đã ra văn bản phủ nhận tin đồn nhưng cộng đồng mạng vẫn bán tín bán nghi. Khán giả lập tức lo lắng Nhà Có Trai Có Gái  sẽ bị gỡ xuống. Đây là tác phẩm tiêu biểu của cả Trương Nhất Sơn và Dương Tử, đã trở thành bộ phim quốc dân của đất nước tỷ dân. 

xu cho duong tu 4 nam chinh tung dong chung deu bi bay mau - anh 0
Bộ phim "Nhà Có Trai Có Gái" giúp Dương Tử và Trương Nhất Sơn trở thành bạn thân

Đến đây, thay vì nói Dương Tử "vía nặng", nhiều người tin rằng cô tựa như "kính chiếu yêu", bởi những người hợp tác cùng cô nếu tin đồn nổ ra thì đều rơi vào lưới pháp luật. Điều mà khán giả tiếc nuối nhất chính là những tác phẩm mà Dương Tử tốn bao tâm sức cuối cùng lại "bay màu" cùng những bạn diễn nhân cách "tồi".

Trong suốt sự nghiệp, Dương Tử từng được nhận xét là có số "vượng bạn diễn" vì hợp tác với ai, người đó cũng nổi đình đám như Đặng Luân, Lý Hiện. Nữ diễn viên sở hữu danh sách bạn diễn đồ sộ hầu hết đều là những ngôi sao hạng A, có nhan sắc và lượng fan hùng hậu. 

Nguồn:th&pl

Credit: Trang Phan

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ