Logo VieZ
|

Xót xa nghe Hoàng Oanh kể chuyện về con, tuyệt nhiên không nhắc đến chồng

Zung

|

"Học làm vợ, học làm mẹ" - Hoàng Oanh nói với Trường Giang.

Những ngày qua, khán giả không khỏi tiếc nuối khi một cặp đôi đẹp của Vbiz là vợ chồng Á hậu/MC Hoàng Oanh ly hôn sau hơn 2 năm chung sống. Giữa lúc này, người đẹp đã xuất hiện trong series show nấu ăn của Trường Giang và thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Dựa theo những gì người đẹp chia sẻ, tập phát sóng này được ghi hình sau khi cô về Việt Nam và bắt đầu có những hoạt động nghệ thuật ở quê nhà. Nhiều khả năng, lúc này vợ chồng Hoàng Oanh đã chuẩn bị cho thủ tục ly hôn vì trước khi công bố, cả hai từng vướng tin đồn chia tay.

Ảnh - 625875e3886f761470be8977

Khi được Trường Giang hỏi thăm, Hoàng Oanh chia sẻ: "Cuộc sống của em hiện tại nhiều thay đổi nhưng cũng có nhiều trải nghiệm mới ở Singapore. Em cảm giác như mình đi du học vậy, nhưng người ta học đại học hay cao học thì em học làm vợ, làm mẹ. Nói chung có nhiều thứ mới đến với em lắm".

Ảnh - 62587605886f761470be8978

Hoàng Oanh liên tục nhấn mạnh cô rất nhớ sân khấu và đã nhận lịch trình công việc. Là bạn thân của bà xã Trường Giang, Hoàng Oanh tiết lộ cô được Nhã Phương kể về tài nấu ăn thượng thừa của Trường Giang. "Phương nói anh Giang ngày nào cũng nấu đủ thứ rồi bắt Phương dọn" - Hoàng Oanh nói.

Trong lúc trò chuyện với Á hậu, Trường Giang nhận thấy mắt đàn em hơi buồn nhưng cô nhanh chóng bảo rằng mình đang buồn ngủ do trời lạnh. Dìu Hoàng Oanh xuống khu vực ghi hình, Trường Giang bảo rằng Á hậu lúc nào cũng phải có đàn ông bên cạnh.

Ảnh - 625875ca886f761470be8976

Thế nhưng, thay vì nhắc đến Jack và con trai, Hoàng Oanh chỉ đáp: "Bây giờ em êm rồi, em có con trai rồi nên cỡ gì em cũng sẽ có". Ở những câu chuyện sau đó, cô tuyệt nhiên không nhắc đến chồng mà chỉ có "bé của em", "con trai em".

Tâm sự với đàn anh, Hoàng Oanh cho biết 2 năm ở Singapore, cô chỉ có một mình, tự quán xuyến mọi thứ, từ con cái cho đến việc nhà nên rất vui khi được đi thư giãn, ăn uống như thế này.

Ảnh - 62587558886f761470be8975

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ