Logo VieZ
|

Từ hậu trường: Chiếc case điện thoại hoạt hình này của ai vậy ta?

Zung

|

Chủ nhân chiếc case điện thoại màu cam nổi bật này có lẽ fan cũng không ngờ đến.

Trong hậu trường ghi hình của show Thời Tới Rồi, VieZ đã phát hiện một nhân vật ngồi lẳng lặng ở góc phòng, thoải mái bật quạt và lướt điện thoại. Đáng chú ý, điện thoại của nhân vật này sử dụng một chiếc case màu cam chói lọi, gắn thêm vài chi tiết trang trí.

Case điện thoại vừa nổi vừa xinh của một nghệ sĩ.
Case điện thoại vừa nổi vừa xinh của một nghệ sĩ.

Nhân vật này chính là Trường Giang. Hẳn nhiều fan sẽ bất ngờ khi thấy ông bố bỉm sữa sử dụng chiếc case đáng yêu này nhưng có vẻ như, mọi chi tiết đều có ý nghĩa.

Trên case có gắn phụ kiện trang trí, từ trái qua có vẻ như đại diện cho ba Tí (Nhã Phương và bé Destiny thường gọi Trường Giang - PV) - bé Destiny: Niềm vui của ba mẹ - và mẹ gấu Nhã Phương.

Trường Giang lướt điện thoại trong hậu trường.
Trường Giang lướt điện thoại trong hậu trường.
Gia đình hạnh phúc của Trường Giang.
Gia đình hạnh phúc của Trường Giang.

Sau khi có con, Trường Giang trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu. Ngoài thời gian làm việc, còn lại anh đều dành cho vợ con. Niềm vui của nam nghệ sĩ là được nấu ăn cho vợ, chăm sóc và chơi với bé Destiny. Anh cũng thể hiện hình ảnh một ông bố có trách nhiệm khi làm gì cũng nghĩ đến vợ con.

Trong một chương trình, Trường Giang từng không muốn chơi quá mạo hiểm. Khi các em thắc mắc, nam nghệ sĩ cho biết anh vẫn còn vợ con ở nhà phải chăm sóc.

Ảnh - 6257dcd8886f761470be84e4

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ