Xót xa lời nhắn nhủ của cố nghệ sĩ Chí Tài từng gửi Phi Nhung

Không chỉ đi hát cùng nhau, hai cố nghệ sĩ còn từng tham gia làm giám khảo cho một chương trình.

Trưa 28/9, ca sĩ Phi Nhung qua đời để lại niềm tiếc thương trong lòng khán giả. Trên mạng xã hội, nhiều fanpage đã chia sẻ lại hình ảnh cô và cố nghệ sĩ Chí Tài đứng cùng một sân khấu, tươi cười đàn hát cùng nhau. Chưa đầy 1 năm, showbiz Việt đã 2 lần phải nói lời tiễn biệt với những nghệ sĩ gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người.

xot xa loi nhan nhu cua co nghe si chi tai tung gui phi nhung - anh 0
"Ở một nơi bình yên, chú Chí Tài sẽ lại đệm đàn, hát bè cho cô Phi Nhung".

Cuối năm 2020, khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phi Nhung lúc đó gây xúc động khi hé lộ lời dặn dò của đàn anh với mình. 

"Nghệ sĩ tụi mình trước mặt công chúng ngủ cũng phải đẹp, ra đường ăn mặc cũng phải đẹp, quần áo phải chỉn chu khi lên sân khấu. Có buồn mà đứng trước khán giả cũng phải vui phải cười nhé. Khi lên sân khấu phải xịt dầu thơm cho thơm vì mình là người công chúng mình phải tôn trọng khán giả nếu không là bị khán giả nói anh em mình không tôn trọng khán giả.

Anh em tụi mình có được cái tên của ngày hôm nay là được khán giả cho mình nên mình phải hết sức trân trọng. Quan trọng nhất của anh em mình có chết cũng phải đẹp và làm sao để lại tiếng thơm cho cuộc đời nghệ sĩ của tụi mình… Nên anh có chết cũng phải đẹp Nhung ơi...".

Khi đó, Phi Nhung còn "trách" anh mình ra đi đột ngột: "Anh ra đi mà không nói gì với tụi em hết, anh chơi kỳ thật, em ghét anh... em sẽ nhớ mãi những lời dặn dò của anh. Anh đi trước đi rồi ca sĩ chúng mình ai cũng phải đi, đi sớm hay đi trễ mà thôi, không để anh một mình đâu…".

xot xa loi nhan nhu cua co nghe si chi tai tung gui phi nhung - anh 0
Hai ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ đều đã ra đi.

Trước đây, cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Phi Nhung đều từng làm việc chung nhiều lần qua các show diễn, đêm nhạc nên hai anh em rất thân thiết với nhau. Trên sân khấu, cố nghệ sĩ Chí Tài thường song ca cùng cô em gái thân thiết.

Ngoài ra, 2 nghệ sĩ đã từng đảm nhận vai trò giám khảo trong chương trình Ban nhạc quyền năng 2018. Đều là những tên tuổi lớn với tâm huyết làm nghề, 2 cố nghệ sĩ đều đã truyền tải, hướng dẫn cho các thí sinh nhiều kinh nghiệm quý báu.

xot xa loi nhan nhu cua co nghe si chi tai tung gui phi nhung - anh 0

Nhận nuôi Hồ Văn Cường từ Vietnam Idol Kids, Phi Nhung nuôi dạy con ra sao?

Phi Nhung: 'Kinh nghiệm là thứ quý giá nhất của một người nghệ sĩ'

Vĩnh biệt NS Giang Còi nhưng những nụ cười ký ức ở Gặp nhau cuối tuần còn mãi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ