Phi Nhung: 'Kinh nghiệm là thứ quý giá nhất của một người nghệ sĩ'

Mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình, Phi Nhung luôn khiến khán giả xúc động.

Là giọng ca được nhiều người yêu thích, Phi Nhung thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Không chỉ thể hiện các tiết mục trình diễn bằng chất giọng ngọt ngào, những câu chuyện được nữ ca sĩ chia sẻ luôn nhận được sự đồng cảm.

phi nhung kinh nghiem la thu quy gia nhat cua mot nguoi nghe si - anh 0

Bắt đầu con đường nghệ thuật bằng công việc hát lót, Phi Nhung phải trải qua nhiều khó khăn mới có được vị trí như hiện tại. Chia sẻ trong chương trình Bài hát đầu tiên, cô kể mình chỉ có 300 USD trong túi, theo Trizzie Phương Trinh sang bang California đi hát và mất 2 năm ròng rã mới có CD ca nhạc. Nhưng cũng từ CD này, Phi Nhung trở nên nổi tiếng.

Nữ ca sĩ thừa nhận mình là một người rất thẳng tính, không ngại chuyện chê thẳng mặt đàn em trong các cuộc thi âm nhạc bởi đối với cô, "kinh nghiệm là thứ quý giá nhất của một người nghệ sĩ".

"Nếu em đi sai đường sẽ đi luôn cả sự nghiệp. Em buồn thì em chịu nhưng sau này, em sẽ biết là chị thương nên mới nói. Chị chấp nhận để khán giả ghét chị. Các em đừng bao giờ nghĩ lên sân khấu là một màu hồng" - Phi Nhung chia sẻ.

phi nhung kinh nghiem la thu quy gia nhat cua mot nguoi nghe si - anh 0

Một lần khác, tại chương trình Ký ức vui vẻ, Phi Nhung tham gia với vai trò là người gợi nhớ ký ức. Nữ ca sĩ xuất hiện trong tà áo dài trắng, thể hiện ca khúc quen thuộc Bông điên điển.

Khi được Ốc Thanh Vân hỏi vì sao có quá nhiều thứ phải lo toan nhưng vẫn nhận nhiều con nuôi, Phi Nhung bộc bạch từ nhỏ, cô thiếu tình cảm ba mẹ nên muốn các con được hưởng điều đó.

phi nhung kinh nghiem la thu quy gia nhat cua mot nguoi nghe si - anh 0

 "Tôi mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên càng thấu hiểu điều đó hơn. Lúc nhỏ, tôi ở với ông bà ngoại cho mẹ đi lấy chồng. Hồi xưa, nhà có con lai thì người ta sẽ cười nên tôi vào chùa ở. Hơn 1 tháng, chùa không cho ở nữa nên bà ngoại ẵm tôi về, ông ngoại không cho. Bà vẫn lén đưa về thì ông thấy đẹp, dễ thương nên cho ở" - Phi Nhung nghẹn lời.

phi nhung kinh nghiem la thu quy gia nhat cua mot nguoi nghe si - anh 0

Không được kêu tiếng "mẹ ơi" cho đến năm 8 tuổi, Phi Nhung được mẹ kêu về ở chung. Nhưng 2 năm sau, mẹ Phi Nhung qua đời.

Lúc này, nữ ca sĩ mới dám lại gần cầm chân mẹ và hứa với bà sẽ lo lắng cho các em. Những bất hạnh thời bé khiến Phi Nhung muốn nhận nuôi trẻ mồ côi để san sẻ tình thương, để "các con cũng có mẹ".

Không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào, Phi Nhung còn có khả năng diễn xuất rất tốt và trước đây, cô từng tham gia nhiều bộ phim. Vì vậy, khi góp mặt trong Ơn giời cậu đây rồi năm 2018, nữ ca sĩ không gặp nhiều khó khăn để tung hứng với trưởng phòng.

Vào phòng Trường Giang, Phi Nhung diễn vai cô con gái của nam nghệ sĩ, bị ba ép lấy chồng sớm. Người cha này dùng đủ mọi cách, trong đó có giả ốm để tạo áp lực tâm lý nhưng Phi Nhung vẫn tỉnh bơ, khẳng định "ế để cho thiên hạ thèm chơi".

Liên tiếp những tình huống được đưa ra, cô vẫn bình tĩnh vượt qua và còn thể hiện sự nũng nịu, đáng yêu của cô gái bị ba "ép duyên". Nhờ vậy, lần xuất hiện này nữ ca sĩ gây ấn tượng mạnh.

phi nhung kinh nghiem la thu quy gia nhat cua mot nguoi nghe si - anh 0

Thời gian qua, Phi Nhung nhận được sự quan tâm từ khán giả khi cô bị nhiễm Covid-19. Bệnh tình của nữ ca sĩ chuyển nặng vào ngày 26/8 và được chuyển đi cấp cứu. Sau đó, Phi Nhung tiếp nhận thở máy, được lọc máu liên tục.

Tuy nhiên, đến trưa 28/9, nữ ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng lúc 11h57 sau một thời gian chống chọi với Covid-19, hưởng dương 49 tuổi. Phi Nhung ra đi để lại sự tiếc thương trong lòng khán giả. Trên mạng xã hội, nhiều sao Việt bàng hoàng khi hay tin và gửi lời chia buồn đến gia đình

Xúc động hình ảnh những "bông hồng thép" xuất hiện trên Ký Ức Vui Vẻ

Trung thu thiếu thốn nhưng không ngăn nổi Gen Z tấu hài với loạt lồng đèn tự chế

"Mẹ" - tiếng yêu thương con ôm ấp cả cuộc đời

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ