Xem "Chuyện Vui Sốp Pi" 8.8, giựt loạt quà khủng đến 56 triệu đồng

Siêu mẫu Minh Tú sẽ cùng đồng hành với người xem "Săn deal nửa giá, Lắc Siêu Xu" với kho 40 triệu xu tại chương trình "Chuyện Vui Sốp Pi" ngày 8.8.

Theo đó, chương trình "Chuyện Vui Sốp Pi" phát sóng vào ngày 8.8 hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những tràng cười thả ga cùng vị khách mời đặc biệt là siêu mẫu Minh Tú và hai MC quen thuộc Hữu Đằng - Khả Như. Thêm vào đó, nhiều ưu đãi chưa từng có đến từ các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm đang chờ đón người xem.

xem chuyen vui sop pi 8 8 giut loat qua khung den 56 trieu dong - anh 0
Siêu mẫu Minh Tú cùng hai MC Khả Như - Hữu Đằng

Duy nhất ngày 8.8, bên cạnh việc gặp gỡ siêu mẫu Minh Tú trong chương trình "Chuyện Vui Sốp Pi" để học hỏi bí quyết livestream triệu view, người dùng còn được tặng hàng nghìn mã giảm giá và deal khủng giảm đến 50%, cơ hội săn quà tặng giá trị lên đến 56 triệu đồng cùng hoạt động Lắc Siêu Xu chia kho 40 triệu Shopee Xu.  

xem chuyen vui sop pi 8 8 giut loat qua khung den 56 trieu dong - anh 0
Nhiều siêu quà giá trị đang chờ đón

"Fan ruột" của Minh Tú hãy nhanh tay ghi lại khung giờ để đón gặp nàng siêu mẫu trong "Chuyện Vui Sốp Pi". Chương trình hứa hẹn đem đến cho khán giả những tràng cười thả ga cùng loạt bí quyết livestream triệu view.

Ngoài ra, những người xem nhanh tay lẹ mắt sẽ được tận hưởng chuỗi ưu đãi nửa giá độc quyền, "luyện tay nghề" lắc Shopee Xu đầy túi với tổng kho xu lên đến 40 triệu và siêu quà trị giá tổng cộng 56 triệu đồng.  

Chỉ còn vài giờ nữa, sự kiện "8.8 Sale Thời Trang & Mỹ Phẩm - Shopee Live giảm 50%" sẽ diễn ra. Xuyên suốt từ 26.7 đến 10.8, hàng trăm deal nửa giá trên Shopee Live, cơ hội trúng 88 iPhone, voucher giảm đến 3 triệu đồng, và loạt ưu đãi miễn hết phí ship chờ bạn khám phá. Nhanh tay truy cập tại: https://shopee.vn/m/8-8.  

Đoán bộ đôi song ca, rinh kho xu khủng tại "Cặp Đôi Bí Ẩn"

"Cặp Đôi Bí Ẩn" mang đến những màn song ca cuốn hút

Ghép cặp duet, săn kho quà 1 tỷ tại ‘Siêu Nhạc Hội Cặp Đôi Bí Ẩn 5/6’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ