"Wowy tung tiền mua Fame?", Social Star khẳng định: "Các bạn đã sai!"

Hành động cực kỳ tâm lý của huấn luận viên Wowy nhưng nhận nhiều ý kiến trái chiều, Thầy Quéo lập tức lên tiếng giải thích.

"Wowy tung tiền mua Fame?", Social Star khẳng định: "Các bạn đã sai!"

Huấn luận viên Wowy "ting ting" cho các thí sinh dừng cuộc chơi mỗi bạn được 20 triệu đồng. Thế nhưng, điều này nhận phải ý kiến trái chiều vì netizen cho rằng đây là hành động tung tiền để mua "fame". Social Star Nguyễn Hữu Trí lên tiếng khẳng định mọi người đang hiểu lầm ý nghĩa có số tiền trên.

Cụ thể, Thầy Quéo đã chia sẻ đoạn clip giải thích về hành động cực kỳ ý nghĩa của huấn luận viên Wowy, anh khẳng định chỉ ai cảm nhận được sự thiếu thốn, cơ cực của Wowy mới thấu hiểu được cách cư xử rất đáng nể này:

Các bạn có biết 20 triệu đồng mà Wowy cho thí sinh là gì không?

Đó là tiền cat-xe mở hàng của đàn anh cho các em để lấy hên. Bởi vì sau mỗi tiết mục trình diễn Wowy đều lên sân khấu và kêu các em cúi chào khán giả như những người nghệ sĩ thực thụ. Chứ không phải cúi chào như một thí sinh đi thi để lấy danh tiếng cho mình.

Và một nghệ sĩ khi đổ máu chất sáng để tạo ra tác phẩm, họ được quyền có thu nhập.

Nguyễn Hữu Trí đồng cảm với những bạn hoạt động trong giới Underground vì nhận lương rất ít. Anh đưa dẫn chứng cụ thể về câu chuyện của hai huấn luận viên tại Rap Việt là Karik và Wowy. Trong quá khứ cả hai rapper đình đám khi ngồi nói chuyện với nhau, cảm thấy đói bụng nhưng tiền trong người của Karik và Wowy cộng lại không đủ để mua một ổ bánh mì.

wowy tung tien mua fame social star khang dinh cac ban da sai - anh 0
"Lão đại" Wowy từng vấp ngã rất nhiều nên anh cũng biết cách để giữ lửa đam mê cho thế hệ trẻ.

Social Star khẳng định hành động của "Lão đại" rất đầy tình thương và đáng trân trọng: "Chỉ có những người anh đi trước với tất cả các vết thương mới hành động đẹp như vậy, mặc dù số tiền này không nhỏ nhưng đi với số tiền đó là đức tin với nghề, với hy vọng các bạn nỗ lực sáng tạo và cống hiến trong tương lai".

wowy tung tien mua fame social star khang dinh cac ban da sai - anh 0
Xem các thành viên trong team như gia đình, huấn luận viên Wowy khiến netizen kính nể.

Nhanh chóng đoạn clip của @thayqueo thu về hơn 1,3 triệu lượt xem trên mạng xã hội, netizen rất đồng tình với anh và hết lời khen ngợi huấn luận viên Wowy:

- Team Wowy mãi đỉnh. Thí sinh lên trình rất nhanh sau vài vòng thi, thật sự cách huấn luyện Wowy rất đặc biệt.

- Theo dõi Wowy và Karik lúc chưa nổi tiếng, mãi sau này Rap phổ biến hơn thì cả hai mới gặt hái được nhiều thành công đến vậy, quan trọng là cách hoạt động trong nghề riết người khác nể phục.

- Wowy đã từng lên dự án show 1$ cho nên Wowy hiểu rõ chất xám bỏ ra không phải là miễn phí.

Vừa sang năm mới điều gì khiến Kira Nguyễn và Choco Trúc Phương vui đến thế?

Dùng filter cho người lạ, tài khoản mạng xã hội bị netizen ném đá vì kém duyên

Bị nói “hám fame” khi cầu hôn Thùy Tiên, Tây Cột Điện phản bác khiến anti fan... đuối lý

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ