Logo VieZ

Dùng filter cho người lạ, tài khoản mạng xã hội bị netizen ném đá vì kém duyên

Huỳnh Quang|

Trò đùa kém duyên nhanh chóng bị nhận nhiều ý kiến trái chiều và bị yêu cầu gỡ khỏi mạng xã hội.

Dùng filter cho người lạ, tài khoản mạng xã hội bị netizen ném đá vì kém duyên

Tài khoản mạng xã hội @life_source8 cho đăng tải đoạn clip dài khoảng15 giây ghi lại hoạt động tại trụ sở công an. Không có gì đăng nói cho đến khi chủ nhân tài khoản này sử dụng filter "hài hước" cho thước phim.

Cụ thể khi người đàn ông trong bộ sắc phục công an bước vào trụ sở, liền "được" hóa thân thành cô dâu trong bộ váy cưới đỏ rực, tiếp theo người kế bên cũng bị "biến hình" theo anh công an. Trò đùa phản cảm của người dùng mạng xã hội này nhanh chóng đi ném đá dữ dội.

Nhiều người cho rằng chủ nhân đoạn clip không lựa được hoàn cảnh và người để trêu đùa. Hành động làm xấu hình ảnh của lực lượng chức năng và gắn ghép hình ảnh người khác khi chưa có sự cho phép thì có thể bị kết tội và hưởng mức án tù tùy theo mức bộ vi phạm.

Filter được tạo ra giúp người dùng mạng xã hội có thêm một cách "biến hóa" hình ảnh với nhiều màu sắc và thêm các icon ngộ nghĩnh sinh động. Ngoài ra nó còn giúp người dùng "xinh lung linh" không cần trang điểm, thế nhưng việc làm dụng filter có thể dẫn đến nhiều cái kết khó lường.

dung filter cho nguoi la tai khoan mang xa hoi bi netizen nem da vi kem duyen - anh 0
Filter biến hình nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng được.

Đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, netizen lập tức yêu cầu chủ nhân của trò đùa này phải xóa thước phim vì hậu quả của nó có thể rất kinh khủng:

- Hết việc để giỡn rồi sao, tự dưng ghép hình người khác vào cô dâu.

- Tới công chuyện bây giờ đó, giỡn không đúng chỗ coi chừng bị kiện cáo.

- Tự dưng ghép mấy anh công an vào váy cô dâu, sử dụng hình ảnh của người khác trong khi có sự đồng ý của các anh chưa. Cẩn thận đấy, không phải cái gì cũng đem lên mạng câu like được đâu. 

Hiện tại đoạn clip trên đã được xóa khỏi mạng xã hội.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ