Logo VieZ

Wowy nói gì với Pjpo, Blacka và Sol7 sau vòng Bứt phá?

Lan Vy|

Nam HLV đã có những lời chia sẻ riêng gửi đến 2 thành viên team mình và cả Sol7 của team Binz sau khi tập 11 Rap Việt mùa 2 lên sóng.

Sau khi tập đầu tiên của chuỗi vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 đầy gay cấn lên sóng tối 25/12, HLV Wowy đã viết những dòng nhắn nhủ riêng đến Pjpo và Blacka.

wowy noi gi voi pjpo blacka va sol7 sau vong but pha - anh 0

Tuy thời gian đồng hành với thành viên mới của team là Pjpo không nhiều, nhưng Wowy biết thí sinh này luôn cố gắng để cảm nhận và yêu quý anh. Nam HLV tiết lộ cả 2 có nhiều ngày nói chuyện xuyên đêm và Pjpo đã viết lại bài 00:00 đến lần thứ 4 để tìm kiếm bản thân, hiểu khả năng của mình hơn. 

"00:00 vừa thể hiện thời gian, vừa thể hiện sự khước từ của những điều đến với cuộc đời em, để em biết được em là ai", "Lão đại" viết.

wowy noi gi voi pjpo blacka va sol7 sau vong but pha - anh 0

Wowy nhận định Pjpo đã toả được nguồn năng lượng mới, trong một vibe hoàn toàn khác lạ với chính bản thân. Anh bật mí để tạo ra được đoạn chorus trong bài thi vòng Bứt phá, giọng của thí sinh này dù không thể chịu nổi nhưng vẫn cố tập luyện cùng HLV và team dến tận tờ mờ sáng mới về.

"Những cảm xúc em đấu tranh, những tiếng vỗ tay, giọt nước mắt của cả team khi xem em hoàn thành tập luyện, anh cảm nhận được rất rõ sự yêu quý của cả team Wowy dành cho em. Anh chỉ muốn nói, con đường phía trước, em hãy tiếp bước, tiếp tục khai phá bản thân và nụ cười sẽ nở rạng rỡ trên môi em một cách tự tin. Cố lên em, yêu em", nam HLV nhắn gửi.  

wowy noi gi voi pjpo blacka va sol7 sau vong but pha - anh 0

Đối với Wowy, Blacka là "thằng nhóc" bên ngoài thô ráp, bên trong rất cần sự ấm áp. Chứng kiến thí sinh này thể hiện nỗi buồn một cách mạnh mẽ, anh hiểu cuộc sống này khiến mọi người học cách cố gắng, chống chọi và luôn phải gồng lên quá nhiều, để đôi khi cảm xúc từ tận trái tim khó giãi bày. 

wowy noi gi voi pjpo blacka va sol7 sau vong but pha - anh 0

Wowy đã xúc động và hiểu hơn về Blacka khi nghe thành viên này chia sẻ về chiếc áo sơ mi do chính tay ba vẽ cho, để chúc những điều tốt lành đến với đứa con trai cục mịch của mình. Cách rapper Sài Gòn Đẹp Lắm kể quá sức mạnh mẽ, khiến mọi người khó cảm nhận được cảm xúc đẹp đẽ, đáng yêu bên trong.

Bên cạnh đó, người mẹ tật nguyền cũng đã cho Blacka năng lượng tuyệt vời để luôn cố gắng và quên hẳn niềm đau, nỗi buồn trong cuộc sống.

wowy noi gi voi pjpo blacka va sol7 sau vong but pha - anh 0

Wowy thấy đồng cảm khi có lần nghe "kiện tướng" Tổ Quạ tâm sự rất lâu rồi không tìm được nhiều cảm xúc, luôn làm việc rất lý trí và kỹ thuật, mạnh mẽ trong mọi trường hợp của cuộc sống để sinh tồn. Tuy nhiên, khi đó "Lão đại" đã chấp nhận mở lòng hơn, để hôm nay định mệnh cho anh gặp gỡ và có những cảm xúc tuyệt vời với Blacka. 

"Anh giận em, anh buồn em, anh quý em, anh yêu em và anh em mình ôm nhau", Wowy kết lời.

Bên dưới bài đăng sâu sắc này, Blacka và Pjpo đã nhanh chóng thể hiện sự cảm kích đối với HLV của mình và các thành viên trong team. Các khán giả cũng quyết 

wowy noi gi voi pjpo blacka va sol7 sau vong but pha - anh 0
Blacka và Pjpo cảm kích trước sự ủng hộ và công nhận của Wowy.

Ngoài ra, Wowy cũng dành một bài đăng riêng gửi đến thành viên team Binz - Sol7. Nam HLV chia sẻ bản thân luôn mong muốn anh em Underdog như mình và Sol7 có thể được công nhận. Chính anh cũng là người từng bảo Sol7 thi Rap Việt để cho mọi người thấy tài năng của mình.

"Dù đi tiếp hay dừng lại, anh mong em luôn cố gắng, khám phá khả năng bản thân em nhiều hơn. Đôi khi trên đường đời sẽ luôn có những điều bất ngờ ập đến, hãy bình tâm. Khó khăn bao giờ cũng hiện diện xung quanh để ta đối mặt, hãy đứng lên bằng cách ngã xuống. Cố lên em nhé!", Wowy chia sẻ.

wowy noi gi voi pjpo blacka va sol7 sau vong but pha - anh 0

Vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 vừa chính thức bắt đầu ở tập 11 bằng trận đấu bảng A gồm Pjpo, Xám, Sol7 và B-Wine với chủ đề "24h". Trong đó, team Rhymastic đã giành suất bước vào chung kết đầu tiên với đại diện là B-Wine. Ngoài ra còn có 2/4 gương mặt của bảng B cũng "ra quân" ở tập này là Coldzy - Blacka với đề tài "Trong nhà ngoài phố".

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ