Logo VieZ

Sol7 nói gì khi bại trận trước B-Wine?

Phạm Dung|

Nam rapper đã có chia sẻ ngay sau khi vòng thi của mình tại vòng Bứt Phá Rap Việt lên sóng.

Tối 25/12, vòng Bứt Phá của Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng với "bảng đấu tử thần" đầu tiên, gồm Pjpo, Xám, Sol7 và B-Wine. Ở bảng này, B-Wine và Sol7 được xem như 2 đối thủ xứng tầm và học trò của Rhymastic đã đánh bại "thầy 7" để trở thành thí sinh đầu tiên đi tiếp vào vòng Chung kết.

Tuy nhiên, cơ hội của Sol7 vẫn chưa hết bởi vẫn còn 2 chiếc Nón Vàng từ 2 giám khảo LK và JustaTee. Dù vậy, sau khi đêm thi lên sóng, anh đã có chia sẻ rất rõ ràng.

sol7 noi gi khi bai tran truoc b wine - anh 0
Sol7 trong vòng Bứt Phá.

"Thật vui vì được chơi cuộc chơi này cùng mọi người. Bài của B-Wine thật sự quá hay. Dù có dừng lại hay đi tiếp trong cuộc chơi thì mong mọi người vẫn theo dõi và ủng hộ mình và mấy anh em. Cảm ơn tất cả anh chị trong ekip Rap Việt - Vie Channel đã tạo ra 1 cuộc chơi tuyệt vời.

Cảm ơn thầy Binz đã hướng dẫn và luôn đặt niềm tin vào em, thầy luôn là người cho em học hỏi được nhiều thứ và là người em ngưỡng mộ từ xưa tới nay dù có ai nói gì!" - Sol7 viết.

Nam rapper cũng nói thêm, bản rap Nhập Gia Tùy Tục chỉ là một thử nghiệm của anh, mong muốn không làm anh em thất vọng. Sol7 hứa hẹn trong thời gian tới, anh sẽ có nhiều sản phẩm gửi đến khán giả.

sol7 noi gi khi bai tran truoc b wine - anh 0

"Hy vọng anh em sẽ luôn ủng hộ Rap Việt - Vie Channel, các anh chị luôn ủng hộ thí sinh hết mình và luôn hỗ trợ cho phần thi của mọi người được tốt nhất. Không có sự thiên vị gì đâu. Anh em đừng nghĩ quá tiêu cực nhen. Love all my brothers" - nam rapper nói thêm.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả đã gửi lời động viên Sol7 và thể hiện sự tiếc nuối khi anh rời cuộc chơi. Tuy nhiên, nhiều ý kiến vẫn thể hiện sự chờ đợi một chiếc Nón Vàng sẽ đến với "thầy 7".

- Thấy anh bị loại em hụt hẫng quá, không xem tiếp luôn.

- Vẫn còn 2 chiếc Nón Vàng, "thầy 7" chắc chắn sẽ trở lại.

- Cuộc thi thì ngắn cuộc đời mới dài, quan trọng nhất là anh đã nhận được thứ mình mong muốn, cảm ơn anh vì đã đến Rap Việt để mọi người biết đến 1 người âm thầm cống hiến thứ âm nhạc chất lượng như vậy. Hy vọng anh sẽ được nón vàng và quay trở lại Chung kết một cách hoàn hảo nhất!

- Binz để thầy cưỡi con beat đó cũng có ý đồ của Binz, mới thấy được tầm của thầy. Còn thầy có được quăng nón hay không mình ko quan tâm nha.

sol7 noi gi khi bai tran truoc b wine - anh 0
Sol7 bị loại gây tiếc nuối nhưng vẫn còn cơ hội trở lại.

Trong phần thi của mình, với chủ đề "24h", Sol7 mong muốn truyền tải câu chuyện của mình là 1 người theo đuổi đam mê và tìm kiếm tình yêu của họ thì 1 ngày đó họ làm gì.

Và với ý nghĩa này, anh đã chạm đến đa tầng khán giả. Sol7 hé lộ thêm rằng khi bị mọi người trêu trên mạng là vào team Binz nhập gia tùy tục nên hôm nay quyết vào vai anh Binz một lần luôn trên sân khấu.

Dù chưa bao giờ thử với type beat của bản rap Nhập Gia Tùy Tục, nhưng màn trình diễn của Sol7 đã khiến người nghe phải "wow" như cái cách Sol7 gây ấn tượng bởi ngoại hình lần này. Wowy dành cho anh chàng nhận xét: "Bạn đã thay đổi hình ảnh của mình. Wowy thấy sự cố gắng của bạn".

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ