Logo VieZ

Wowy mở "đại hội mai mối" cho thí sinh, khẳng định 1 điều về chương trình

Phạm Dung|

Bên cạnh những chia sẻ về team của mình, Wowy đã mở luôn "đại hội mai mối".

Mới đây, Wowy đã đăng tải một chia sẻ về các học trò trong team mình tại Rap Việt mùa 2. Đáng chú ý hơn, nam HLV đã mở luôn "đại hội mai mối" cho các học trò và còn có tâm đến mức trả lời từng comment của khán giả.

Theo đó, những cái tên được yêu thích gồm có Hoàng Anh, T.B.O, Phaos,... Sau một hồi làm ông mai, Wowy quyết định không "gả" học trò nữa vì sợ mọi người xao nhãng công việc. Tuy nhiên, khi fan đề nghị thi xong... "gả" cũng được, nam HLV đáp ngay: "Ok vậy thì được nè".

wowy mo dai hoi mai moi cho thi sinh khang dinh 1 dieu ve chuong trinh - anh 0
wowy mo dai hoi mai moi cho thi sinh khang dinh 1 dieu ve chuong trinh - anh 0
Wowy "quay xe" không làm "ông mai" nữa.
61a4de3a4b83fb00184097cd
61a4de414fa1920011a00a0e

Hoàng Anh và T.B.O được HLV Wowy "mai mối online".

Ngoài ra, khi một khán giả để lại bình luận rằng chương trình có sự sắp xếp kịch bản, Wowy thẳng thắn: "Chương trình với sự tham gia của rất nhiều anh em Underground nên mọi người luôn cố gắng cống hiến hết mình cho sự công nhận của cả một nỗ lực. Và anh luôn cố gắng hết sức để thí sinh team Wowy được toả sáng bởi chính các bạn trên hành trình Rap Việt này".

wowy mo dai hoi mai moi cho thi sinh khang dinh 1 dieu ve chuong trinh - anh 0
Team của Wowy tại Rap Việt mùa 2.

Tại Rap Việt mùa 2, Wowy sở hữu dàn "chiến binh" mạnh với những cái tên như Night T, Blacka, Free, J Jade, T.B.O, Arthur, Lập Nguyên, Phaos, Hoàng Anh và 6a6y 9ang. Nam HLV từng chia sẻ, anh đối xử với học trò theo kiểu "thương cho roi cho vọt" và mong thí sinh sẽ cùng mình tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng trên sân khấu.

"Rap Việt không phải là một trận chiến tranh giành chức vô địch mà đây là hành trình trải nghiệm tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời với âm nhạc cùng những người bạn, những ký ức đẹp sẽ in mãi trong tim mỗi thí sinh Wowy team" - nam HLV chia sẻ.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ