Logo VieZ

Wowy – “Con đường sau này của Dế Choắt sẽ do bạn ấy tự quyết định”

Trần Thư|

Chia sẻ của huấn luyện viên Wowy dành cho Dế Choắt sau khi Rap Việt khép lại chính là thái độ tôn trọng của người thầy dành cho học trò.

Wowy – “Con đường sau này của Dế Choắt sẽ do bạn ấy tự quyết định”

Hành trình hơn 4 tháng của Rap Việt cuối cùng cũng đã chính thức khép lại với đêm Gala trao giải cực kỳ hoành tráng. Không làm khán giả thất vọng, quán quân của Rap Việt 2020 đã gọi tên Dế Choắt, thí sinh của đội huấn luyện viên Wowy.

wowy con duong sau nay cua de choat se do ban ay tu quyet dinh - anh 0
Chim sẻ và Dâu Tây - là ca khúc Dế Choắt dành tặng cho Wowy để thổ lộ tình cảm ngưỡng mộ người anh, người thầy của mình.

Cả hai thầy trò đã kết hợp với nhau trong là tiết mục đầy ý nghĩa Chim sẻ và dâu tây, đây là bản rap mà Dế Choắt dành tặng huấn luyện viên của mình, lấy cảm hứng từ sự thành công của Wowy đã tạo cho anh nhiều động lực. Phần biểu diễn hội tụ đầy đủ tình thầy trò - huynh đệ của “chim sẻ” Wowy và “dâu tây”, Dế Choắt đã khiến bầu không khí vô cùng náo nhiệt.

wowy con duong sau nay cua de choat se do ban ay tu quyet dinh - anh 0
Team Wowy mừng chiến thắng lớn trong Rap Việt mùa đầu tiên.

Chính vì những kinh nghiệm học hỏi được từ sự dìu dắt của “lão đại”, Dế Choắt đã may mắn chạm tay đến ngôi vị cao nhất. Huấn luyện viên Wowy đã chia sẻ cảm xúc của mình: “Tuy khó diễn tả bằng lời ngay lúc này, nhưng để có được như ngày hôm nay đã phải trải qua chặng đường dài, hơn 4 tháng. Mặc dù vậy nhưng Wowy cảm thấy mọi thứ như vừa mới xảy ra hôm qua.

Mình rất vui và hạnh phúc khi được gặp gỡ, giao lưu cùng các anh em. Ngoài ra cảm ơn ekip của chương trình đã đồng hành cũng giúp đỡ cho mình và các thí sinh khác”.

wowy con duong sau nay cua de choat se do ban ay tu quyet dinh - anh 0
Wowy tôn trọng Dế Choắt khi luôn để học trò được chia sẻ suy nghĩ của riêng mình trên sân khấu.

Từ quá trình đồng hành cùng học trò để đi đến đỉnh vinh quang như ngày hôm nay, nhiều người thắc mắc liệu Dế Choắt đối với Wowy có điểm nào đặc biệt không, nam rapper đã rất điềm tĩnh trả lời: “Anh nghĩ tất cả mọi thí sinh trong chương trình đều giống nhau, không có sự phân chia cao thấp.

Còn về khác biệt thì giữa Dế và các thí sinh thì có lẽ là lúc bắt đầu, mỗi người đã trải qua những nỗi đau khác nhau và muốn đưa nó vào âm nhạc theo cách khác nhau. Và cho tới thời điểm này, âm nhạc lại trở thành nguồn cảm xúc mãnh liệt để dẫn các bạn đi được đến ngày hôm nay.

Có thể Dế Choắt đã may mắn hơn khi được sự ưu ái của các khán giả bình chọn cho Dế, Wowy nghĩ đó là điểm khác biệt duy nhất”.

Ngoài ra, huấn luyện viên Wowy còn tiết lộ thêm về con đường sắp tới mà Dế Choắt đi sẽ do học trò tự quyết định. Những gì cần dạy, truyền đạt thì các huấn luyện viên đã chia sẻ cho các thí sinh trong suốt quá trình tham gia chương trình. Khi họ cần hỗ trợ thì chắc chắn các đàn anh sẽ nhận lời, nhưng các HLV sẽ không can thiệp vào quyết định của học trò. Có thể thấy đây là thái độ tôn trọng của Wowy dành cho học trò.

Sau đêm chung kết của Rap Việt, nhiều người đã rất hào hứng khi biết thông tin về đêm liveshow Rap Việt All Star sẽ được tổ chức vào tháng 1. Với sự quy tụ của đông đảo thí sinh của Rap Việt cũng như các bạn trong cộng đồng hip hop, underground sẽ được tổ chức ở sân khấu có sức chứa 10.000 người.

wowy con duong sau nay cua de choat se do ban ay tu quyet dinh - anh 0
Dế Choắt - Quán quân Rap Việt 2020

Đây được xem là liveshow hoành tráng nhất trong năm 2021 kể từ khi cộng đồng hip hop, underground đã được bước ra ánh sáng. Đến giờ phút này, có thể thấy “nhà nhà xem rap, người người xem rap”, chưa bao giờ có một chương trình nào nhận được sự thu hút và chú ý nhiều đến như vậy. “Mình thấy đây là một chương trình rất hay và ý nghĩa, các anh em trong giới có thể hội tụ và cháy cùng nhau, cảm thấy vô cùng tuyệt vời”, Wowy chia sẻ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ