Logo VieZ

Wowy chia sẻ câu chuyện về hành trình đầy cảm xúc của Bài hát số 5

Trần Thư|

Sự tâm huyết là thứ dễ dàng nhận thấy từ những chia sẻ của Wowy.

Sau khi hoàn tất buổi công bố kết quả chính thức Bài Hát Số 5, huấn luyện viên Wowy đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình về câu chuyện của những nhà sưu tập mong muốn mua quyền sử dụng của tác phẩm này.

wowy chia se cau chuyen ve hanh trinh day cam xuc cua bai hat so 5 - anh 0
Những nhà sưu tập xuất hiện tại buổi công bố kết quả.

Chia sẻ về nhà sưu tập Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") - người có phiếu đề xuất giá cao nhất cho Bài Hát Số 5 với số tiền là 500 triệu đồng - Wowy bộc bạch:

"Anh Minh, dù biết mọi người luôn chế giễu em, anh vẫn luôn quan tâm, ủng hộ em. Và anh nói với em: 'Chỉ cần mình làm bằng cái tâm và luôn cố gắng, những điều tuyệt đẹp sẽ đến bên ta bằng cách này hoặc cách khác'. Cái ta cho đi khi còn thở là cái ta nhận lại khi ngừng thở. Em trân trọng cảm ơn anh, em thật sự xúc động".

Wowy cũng dành những lời ca ngợi dành cho team OTĐ với 2 thành viên đại diện là Lăng LDRicky Star. "Anh rất quý 2 đứa, dù là những nghệ sĩ trẻ nhưng các em luôn biết học hỏi và hoàn thiện mình. Ngày hôm nay thấy sự hiện diện của hai em tham gia ủng hộ tác phẩm nghệ thuật của team Wowy, anh càng xúc động", Wowy chia sẻ.

wowy chia se cau chuyen ve hanh trinh day cam xuc cua bai hat so 5 - anh 0
OTĐ cũng là một trong những bên mong muốn sưu tập bài hát này. Lăng LD đồng thời cũng là học trò của Wowy tại Rap Việt mùa 1.

HLV của Rap Việt cũng dành lời cảm ơn riêng đến 2 nhà sưu tập là ông Vương Lê Vĩnh Nhân và Công ty Madid cùng 15 cá nhân và tổ chức khác đã gửi phiếu đề xuất giá về cho Wowy.

Bài Hát Số 5 của team Wowy là một trong những dự án ý nghĩa xuất hiện tại tập 9 của Rap Việt mùa 2. Tác phẩm nghệ thuật này ban đầu được Wowy và các thành viên trong team định giá 200 triệu đồng.

Bài hát này được làm từ vocal của các thành viên trong team Wowy và những mảnh ghép trong 4 bài để sáng tạo thành 1 bài nhạc mang tên 80, đặt bên trong một khối tượng đặc biệt sáng tạo bởi HLV này.

Số tiền thu được từ việc bán quyền sử dụng tác phẩm này, sau khi trừ các khoản thuế phí của nhà nước sẽ được dùng để mua các vật dụng y tế cần thiết tặng cho Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM, hỗ trợ các bệnh nhi ung thư đang điều trị.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ