Will khẳng định Hoàng Phi "không có cửa" cược với mình

Chia sẻ

Vì đội Will khẳng định không có cửa “cược”, Hoàng Phi đành chơi lớn “hối lộ” MC Lâm Vỹ Dạ để được đưa gợi ý dễ.

Tập 88 của A! Đúng Rồi lên sóng với sự góp mặt của hai khách mời là ca/nhạc sĩ Huy R và Phạm Thảo cùng hai đội trưởng quen thuộc Will và Hoàng Phi. Phạm Thảo chọn về với Hoàng Phi, Huy R và Will bắt cặp với nhau.

will khang dinh hoang phi khong co cua cuoc voi minh - anh 0
Will và Hoàng Phi là đội trưởng, Phạm Thảo đã đề nghị giữ nguyên đội hình khi Lâm Vỹ Dạ cho phép chọn đồng đội.

Ở vòng 1 mang tên Nỗi nhớ da diết, hai đội được phát 9 thẻ hình và chữ với một thứ tự đã sắp xếp. Mỗi đội sẽ có 1 người chạy lên để ghi nhớ thứ tự của các thẻ hình và chữ, sau đó chạy về truyền đạt lại cho đồng đội và đồng đội sẽ phải lên để sắp xếp lại các thẻ đúng thứ tự đã quy định.

Đội của Will đã xuất sắc mang về 6 hình đúng với 6 điểm. Đội của Hoàng Phi kém may mắn hơn khi chỉ mang về 4 hình đúng với 4 điểm.

will khang dinh hoang phi khong co cua cuoc voi minh - anh 0
Phạm Thảo là người lên sắp xếp sau khi nhận sự truyền đạt của Hoàng Phi.

Vòng tiếp theo mang tên Đố biết bài gì, ở 2 lượt đầu các đội chơi sẽ được cung cấp 1 đồ vật cùng gợi ý, đội nào bấm chuông giành quyền trả lời trước sẽ được chọn 1 trong 2 quyền là nhận gợi ý từ MC Lâm Vỹ Dạ hoặc trợ lý của MC. Đội trả lời đúng và biểu diễn được bài hát đó sẽ nhận được 2 điểm từ chương trình và nếu đội đó cược điểm sẽ nhận thêm đúng số điểm mình đã cược.

Với lợi thế từ vòng 1, Will buông lời "cay đắng": "Thôi bây giờ bên kia muốn chơi trước không? Chứ bây giờ bên đây mà cược 6 điểm là bên kia không có cửa chơi luôn!".

Câu nói khiến Hoàng Phi ngơ ngác nên anh đành nói đỡ: "Thật ra bên tôi muốn thi trước nhưng biết chắc nếu nói vậy bạn sẽ không cho, nên tôi không nói".

Sau đó, Will nhanh chóng đáp trả: "Tôi cho đó, tôi nhường mấy người thua đó chứ bây giờ tôi thắng hoài cũng ngại". Đội Hoàng Phi chấp nhận thi trước và chơi lớn cược hết 4 điểm của mình.

Trước khi đưa ra quyết định chọn quyền gợi ý, đồng đội Phạm Thảo đã chọn MC Lâm Vỹ Dạ chỉ vì sắc đẹp. Hoàng Phi nhanh chóng "thừa cơ": "Tại sao? Vì những người đẹp thường đưa ra những gợi ý rất rõ ràng để giúp cho người chơi đạt được số điểm cao. Càng đẹp, họ nói càng rõ ràng". Sau gợi ý, đội Hoàng Phi đoán chính xác bài hát Chợt thấy đêm buồn.

Ở lượt kế tiếp, hai đội chơi phải sáng tạo một tiểu phẩm đáp ứng đủ tiêu chí có nhắc đến bài hát và 2 đồ vật được đề cập ở hai lượt trên. Nội dung hài hước, sáng tạo sẽ giành chiến thắng và được cộng 10 điểm. Đội của Hoàng Phi với sự hài hước và tính hợp lý đã chiến thắng, nâng tổng điểm lên 20 điểm.

Bước vào vòng 3 mang tên Lật cái bảng, đội Hoàng Phi tạm dẫn trước 20 điểm và đội Will có 14 điểm. Với lợi thế cao điểm hơn, đội Hoàng Phi có cho mình 2 mũi tên - một mũi tên quyết định số phận của đội bạn và 1 mũi tên quyết định số phận của đội mình. Còn đội của Will chỉ được 1 mũi tên quyết định số phận của đội bạn.

Ở lượt đầu tiên, đội Hoàng Phi được quyền thay đổi số phận của mình khi cầm mũi tên chọn 1 trong 5 tấm bảng với ba màu: Màu trắng (mất trắng), màu đỏ (nhân đôi) và màu đen (chia đôi). May mắn đã mỉm cười với Hoàng Phi khi đội của anh đã chọn được tấm bảng màu đỏ ,nhân đôi số điểm thành 40 điểm.

will khang dinh hoang phi khong co cua cuoc voi minh - anh 0
Hoàng Phi - Phạm Thảo "thời tới cản không kịp".

Ở lượt cuối cùng của vòng 3, đội của Will đã chọn đúng bảng "hoán đổi" và đội Hoàng Phi nhận kết quả "đau đớn" khi chọn bảng "mất trắng". 40 điểm của đội Hoàng Phi thuộc về đội của Will.

A! Đúng rồi phát sóng lúc 19h00 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

A! Đúng Rồi: Lâm Vỹ Dạ cho gợi ý ngang ngược, vậy mà Will vẫn đoán trúng đáp án

Tôn Kinh Lâm hỏi: "Sờ múi không?" từ trong show đến ngoài đời

Megahit Rap Việt mùa 1: “Nhà nào mà chẳng có mái” - câu khẳng định chắc nịch từ MCK

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ