Logo VieZ

What If…? tập 3, Loki sẽ làm vua Asgard khiến fan "mặt mày xanh như tàu lá"?

Sự xuất hiện của Loki trong tập 3 với nhiều chi tiết cho rằng Loki sẽ trở thành vua của Asgard khiến fan hâm hộ "xanh mặt xanh mày" bởi pha "quay xe" quá đỉnh từ nhà Marvel.

Sau khi What If...? tập 2 được lên sóng, đa số các fan hâm mộ đều hài lòng thậm chí có phần phấn khích bởi những sự kiện diễn ra hoàn toàn trái ngược với dòng thời gian chính của MCU trước khi. Từ việc Peggy thay Steve trở thành Captain Carter cho đến T'Challa đảm nhận vai trò Star-Lord sau khi bị bắt cóc, khán giả đã dần quen với những Nexus độc đáo này.

what if tap 3 loki se lam vua asgard khien fan mat may xanh nhu tau la - anh 0
What If…? là kết quả của Nexus gây ra các nhánh từ Dòng thời gian hợp nhất và được kể lại bởi Uatu the Watcher

Mới đây trong đoạn giới thiệu What If...? tập 3, fan MCU lại còn sốc hơn nữa khi thấy "trùm" phản diện Loki đã tiến công đến Trái Đất và giành chiến thắng. Nhiều chi tiết cho thấy Loki ở thực tại của What If...? đã thay thế Odin, thống lĩnh dân tộc Asgard. Điều mà trước đây trong dòng thời gian chính anh chưa bao giờ làm được, chỉ riêng ở Thor: Ragnarok Loki đã biến giả thành Odin và tận hưởng cuộc sống làm vua.

what if tap 3 loki se lam vua asgard khien fan mat may xanh nhu tau la - anh 0
Ở các thực tại khác, Loki luôn khao khát được làm vua và có được sự tôn thờ từ mọi người

Quay trở lại ở tập tiếp theo, khả năng cao theo tiết lộ trước đó của Marvel thì Loki trong What If...? còn có thể sử dụng cây búa Mjolnir. Tuy nhiên, fan MCU lâu năm đều biết rằng chỉ những người có trái tim thuần khiết (ví dụ như Steve Rogers) mới có thể nâng được Mjolnir - điều vốn không phải là đặc điểm thần nghịch ngợm Loki này. Do đó, việc Loki sử dụng chiếc búa của Thor có nghĩa đã xảy ra sự thay đổi quan trọng về tính cách nhân vật và câu chuyện của anh.

what if tap 3 loki se lam vua asgard khien fan mat may xanh nhu tau la - anh 0
Câu chuyện và cuộc đời Loki chắc chắn đã bị thay đổi rất lớn

Ngoài ra, một đoạn ngắn khi Loki ung dung bước vào Liên Hợp Quốc và đối đầu với cả lực lượng của quân đội khi xuống Trái Đất. Khác là lần này ở sau Loki còn có cả một đội quân vô cùng hùng mạnh, khiến giả thuyết lúc này anh sẽ làm vua Asgard càng trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết. 

what if tap 3 loki se lam vua asgard khien fan mat may xanh nhu tau la - anh 0
Trong một cảnh của Thor: The Dark World, Loki tưởng tượng mình đang sử dụng Mjolnir, không chỉ xứng đáng với ngai vàng mà còn xứng đáng với sự tôn thờ của thần dân Asgard

Tuy nhiên có đến nay vẫn có rất nhiều thắc mắc được đặt ra cho nhân vật Loki này nếu anh đúng thực trở thành thủ lĩnh Asgard và sử dụng Mjolnir. Đầu tiên phải hỏi vậy số phận thần sấm Thor lúc này sẽ ra sao, hay cây Mjolnir mà Loki sở hữu thực chất lấy từ chỗ Collector trong What If...? tập 2, khi hắn bị T'Challa tiêu diệt. Tiếp đến là Odin đang ở đâu khi Loki lên nắm quyền, phải chăng chính ông đã nhường ngai vàng lại cho thần nghịch ngợm này và đuổi Thor đi.

what if tap 3 loki se lam vua asgard khien fan mat may xanh nhu tau la - anh 0
What If...? đang khiến fan "mất chất xám" bới quá nhiều cú "twist" xảy ra liên tiếp

Là một trong những series xuất hiện nhiều Nexus, What If...? đã chứng tỏ mình không chỉ thay đổi được nhân vật mà còn thay đổi cả suy nghĩ bấy lâu nay của fan hâm mộ. Một Black Panther vẫn có thể trở thành Star-Lord chính hiệu thì một "trùm" phản diện như Loki có thể trở thành vua Asgard đã không còn là bất ngờ lớn trong MCU lúc này nữa. Có chăng, khán giả chỉ đang háo hức chờ đợi nguyên nhân khiến nhân vật này bị thay đổi câu chuyện của mình mà thôi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ