Ed Sheeran xuất hiện giản dị tại MAMA 2021

Ed Sheeran, chủ nhân giải thưởng Grammy lần đầu tiên xuất hiện tại MAMA sau một số lần hợp tác cùng nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.

Ed Sheeran mang đến MAMA 2021 hai bản hit Bad HabitShivers. Không khoác lên mình trang phục cầu kỳ, không cần một sân khấu hoành tráng, chỉ Ed Sheeran và guitar vẫn thu hút khán giả bằng những giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng.

ed sheeran xuat hien gian di tai mama 2021 - anh 0
ed sheeran xuat hien gian di tai mama 2021 - anh 0
ed sheeran xuat hien gian di tai mama 2021 - anh 0

Bên cạnh đó, nam ca sĩ đã nhận giải Favourite International Artist (Nghệ sĩ quốc tế được yêu thích nhất) tại MAMA 2021.  

Ed Sheeran là đại diện tiêu biểu cho thế hệ nghệ sĩ thời đại ngày nay, đạt thành tích bán hơn 45 triệu album và hơn 150 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới. 

Nhìn lại những năm qua, Mnet đã có sự xuất hiên của các nghệ sĩ quốc tế như: Dua Lipa, Janet Jackson và John Legend. Tuy sự xuất hiện của dàn sao lớn trong MAMA không có gì mới, nhưng Ed Sheeran vẫn có ý nghĩa đặc biệt với lễ trao giải năm 2021. 

Chia sẻ về sự xuất hiện của Ed Sheeran, giám đốc sản xuất Park Chan Wook cho biết: "Năm 2019, nam ca sĩ đồng sáng tác ca khúc Make it right nằm trong album Map of the Soul: Persona, đồng thời  đã tham gia sản xuất ca khúc Permission to Dance của BTS. Vì vậy anh ấy có mối liên hệ với K-pop. Trong thời gian qua, Bad Habits cũng là một trong những ca khúc được yêu thích nhất tại Hàn Quốc."

MAMA 2021: Sân khấu mở màn mắc lỗi gây thất vọng

LINE-UP MAMA 2021: Không đáng mong đợi?

Wean: Một ca lạ của âm nhạc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ