Waiting For You bản Nguyễn Trần Trung Quân: Nghe "sến" lạ!

Chia sẻ

Một phiên bản lạ lẫm với nhiều khán giả đã quen với giọng hát MONO.

Clip Nguyễn Trần Trung Quân cover ca khúc Waiting For You đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Gần đây, anh cũng thường xuyên thực hiện những bản cover cho các ca khúc đang hot, nổi bật như Nửa Thập Kỷ của Hoàng Dũng.

Waiting For You là bản hit đình đám từng được không ít "giọng khủng" cover như diva Hồng Nhung, Thu Phương đến cả Đức Phúc, Hoài Lâm, Hiền Hồ - những giọng ca trẻ trung và có lượng fan đông đảo.

Dù MONO không được đánh giá quá cao về khả năng thanh nhạc, những bản cover tới thời điểm hiện tại đa phần đều bị nhận định không bằng bản gốc.

Với phiên bản của Nguyễn Trần Trung Quân, nhiều người cho rằng cách xử lý đãi chữ của anh tương đối "sến". Đồng thời, sự chuẩn chỉnh của bản phối với live band cũng không tạo ra nhiều ấn tượng cho khán giả. 

waiting for you ban nguyen tran trung quan nghe sen la - anh 0

Đây là một trong những bản hit "quốc dân" của làng nhạc Việt trong năm 2022. Chất nhạc điện tử thu hút cùng câu chuyện của chàng trai si tình, yêu đơn phương, luôn "muốn nói với cả thế giới chỉ thương em mà thôi" đã chinh phục đông đảo fan yêu nhạc Việt.

Thành tích của ca khúc nằm trong album đầu tay 22 được nhiều khán giả và những người có chuyên môn đánh giá là rất ấn tượng.

waiting for you ban nguyen tran trung quan nghe sen la - anh 0

Chia sẻ về định hướng tương lai trong một bài phỏng vấn, MONO khẳng định: "Việc debut là 'dấu tick xanh' đã được đánh vào lộ trình mà tôi và êkíp lên kế hoạch. Chúng tôi có sẵn kế hoạch cho ba năm tiếp theo với những sản phẩm được chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉ chờ thời gian phù hợp để ra mắt.

Về tương lai xa hơn, tôi luôn ước mơ có một buổi hòa nhạc cho riêng mình. Ở nơi đó, khán giả sẽ sẵn sàng đến vì âm nhạc của MONO và vì chính MONO".

Nguyễn Trần Trung Quân sinh ngày 16/11/1992. Anh  một ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam từ nhỏ, Trung Quân sớm tham gia sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp thông qua nhiều cuộc thi trên toàn quốc, tiêu biểu có giải "Ca sĩ trẻ triển vọng" dòng nhạc nhẹ tại Sao Mai 2011 và top 4 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2014.

Bé Tư hóng hớt: MONO sắp đóng phim đấy à?

10 giây cover Waiting For You của Hồ Văn Cường nhận về hàng nghìn chỉ trích!

MONO "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ