Bé Tư hóng hớt: MONO sắp đóng phim đấy à?

Sau bản hit đình đám "Waiting for you", MONO sẽ có một dự án hoành tráng trong năm 2023 mà bé Tư sắp kể với mọi người.

Bé Tư là truyền nhân của chị K chuyên hóng chuyện showbiz. Dù là nguồn tin hành lang, không xuất phát từ chính chủ nhưng hãy yên tâm bé Tư dễ thương luôn kể chuyện xác thực, tuyệt đối không đơm đặt, thêm thắt vì bé còn yêu đời lắm. Muốn nghe chuyện showbiz, alo bé Tư ngay nha!

Nếu chị K ngày xưa luôn yêu mến và ủng hộ Sơn Tùng M-TP tới mức biết hết chuyện trên trời dưới biển của "chủ tịch" thì bé Tư lại tha thiết với MONO. Đẹp trai, tư duy âm nhạc mới mẻ, bé cũng khá là ưng.

be tu hong hot mono sap dong phim day a - anh 0

Nói cho cùng, bé Tư cũng rất hiểu áp lực của một tân binh mà lại có hit bự như MONO, làm gì trong thời gian tới để vượt qua cái bóng của sản phẩm cũ cũng là một bài toán khó cực kì. 

MONO, dĩ nhiên, là em trai của ngôi sao lớn hạng A tại Việt Nam như Sơn Tùng M-TP cũng đã là một bệ đỡ xịn xò hết mực rồi, nhưng làm sao để duy trì được sức hút sau đó lại là chuyện khác.

Trong một lần đi hóng chuyện thì bé nghe được việc sau album debut với hit đầu tiên là Waiting For You thì sắp tới MONO có một dự án "cháy" lắm. 

Cụ thể, MONO sẽ tham gia một bộ phim điện ảnh với vai diễn khá hay ho chuẩn bị ra mắt. Khoảng thời gian MONO từng để tóc dài lượt thượt hình như chính là lúc em trai cưng của "sếp" đóng phim đó! 

be tu hong hot mono sap dong phim day a - anh 0
Visual ú òa của Mono đợt này không tự dưng mà có đâu nè các bạn ơi, ngoài MV "Waiting For You" thì còn có gì đó nữa ấy?

Thời điểm này, bé Tư biết rất nhiều ngôi sao lớn của Vpop cũng đang rơi vào trạng thái loay hoay, ngay cả khi họ đã có trong tay kha khá bản hit. Nói đâu xa, Sơn Tùng M-TP cũng là một trường hợp tương tự giữa vòng quay này. Chính vì vậy, cũng mong MONO và ekip suy tính kỹ càng giữa thị trường hiện tại để không khiến khán giả thất vọng hay "đi lạc" trong hào quang đang có.

Đường dài mới biết ngựa hay, hi vọng phim (nếu có ra mắt sớm) cũng hay như cách mình debut với âm nhạc nha MONO ơi!

be tu hong hot mono sap dong phim day a - anh 0

10 giây cover Waiting For You của Hồ Văn Cường nhận về hàng nghìn chỉ trích!

MONO "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP

Khoảnh khắc MONO đi chúc Tết: Fan nhí cũng phát cuồng

Chủ đề:VIEZ MỞ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ