Vương Nhất Bác từng bị cắt suất tham gia show tuyển chọn diễn viên?

Những hình ảnh cũ bị "đào" lên, nhiều người khẳng định Vương Nhất Bác đã bị cắt sóng thời điểm đó.

Mới đây, Weibo lan truyền loạt ảnh Vương Nhất Bác trong hậu trường ghi hình, được cho là khi anh tham gia show Sự ra đời của diễn viên năm 2017. Trong ảnh, Vương Nhất Bác chăm chỉ đứng gõ trống, nghiêm túc chuẩn bị cho phần thi của mình.

vuong nhat bac tung bi cat suat tham gia show tuyen chon dien vien - anh 0
vuong nhat bac tung bi cat suat tham gia show tuyen chon dien vien - anh 0
Vương Nhất Bác trong hậu trường ghi hình.

Thậm chí, fan còn cho biết lúc đó, Vương Nhất Bác đã chạy liên tục giữa các dự án mà anh tham gia chứ nhất định không bỏ show Sự ra đời của diễn viên. Thế nhưng, khi chương trình lên sóng, anh lại mất hút.

Thực chất, vụ việc này đã được cư dân mạng nhắc đến từ năm ngoái nhưng dạo gần đây lại bị "đào" lên kèm theo hashtag, trong khi ekip chương trình Sự ra đời của diễn viên vẫn chưa lên tiếng.

vuong nhat bac tung bi cat suat tham gia show tuyen chon dien vien - anh 0

Vương Nhất Bác sinh năm 1997, hiện là một trong những đỉnh lưu (có fan hâm mộ đông và độ phủ sóng mạnh mẽ - PV) của Cbiz.

Xuất thân là một ca sĩ và tay đua moto chuyên nghiệp, sự nghiệp diễn xuất của Vương Nhất Bác thăng hoa khi góp mặt trong phim đam mỹ Trần Tình Lệnh. Hiện tại, anh đang giữ vai trò đội trưởng của Street Dance of China mùa 4.

Sự ra đời của diễn viên lên sóng năm 2017 là một chương trình của đài Chiết Giang, có sự góp mặt của Tống Đan Đan, Chương Tử Di và Lưu Diệp trong vai trò giám khảo; Trương Quốc Lập làm cố vấn đặc biệt. Không chỉ vậy, chương trình còn có dàn cố vấn khác đều là những nhà sản xuất, đạo diễn có tiếng trong nghề.

vuong nhat bac tung bi cat suat tham gia show tuyen chon dien vien - anh 0

Ngoài ra, năm đó còn có những cái tên diễn viên đình đám hiện tại như Nhậm Gia Luân, Âu Dương Na Na, Đàm Tùng Vận... Các thí sinh sẽ thể hiện khả năng thông qua phần thi diễn xuất, sau đó ban giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra gương mặt xứng đáng.

Chương trình cực kì thành công với rating vững vàng, nằm trong top 3 chương trình truyền hình ăn khách dù khung giờ lên sóng khá muộn.

Vương Nhất Bác tiết lộ quá khứ học nhảy, hóa ra có thiên phú từ nhỏ

Cựu tuyển thủ trong chiến đội Vương Nhất Bác tiết lộ lý do trở lại

Hoàng Minh Hạo: "Gà chiến" cùng nhà Vương Nhất Bác, nhẵn mặt ở show truyền hình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ