Logo VieZ

Vương Nhất Bác tiết lộ quá khứ học nhảy, hóa ra có thiên phú từ nhỏ

Phạm Dung|

Đội trưởng Vương Nhất Bác của Street Dance of China mùa 4 đã có vài chia sẻ về sự trở lại của mình trong chương trình năm nay.

Street Dance of China mùa 4 đã cận kề ngày phát sóng và mới đây, Vương Nhất Bác - đội trưởng của team Nhất Ba Vương Tạc đã có buổi phỏng vấn nhanh, chia sẻ về sự trở lại lần này của mình.

Vương Nhất Bác cho biết, anh cảm thấy bản thân may mắn vì ở mùa trước, vừa trở thành đội trưởng đã giúp học trò lên ngôi Quán quân.

"Năm nay, tôi nghe nói có nhiều cao thủ đến từ nước ngoài với những cái tên đáng chú ý như GOGO BROTHERS, Hilty&Bosch. Đó đều là những người mà hồi nhỏ, khi học Locking tôi đã xem video của họ.

Mùa 4, Bouboo cũng dẫn theo vài người bạn từ Pháp sang. Tất cả đều rất xuất sắc, như Rochka, Nelson hay Zyko" - Vương Nhất Bác chia sẻ.

vuong nhat bac tiet lo qua khu hoc nhay hoa ra co thien phu tu nho - anh 0

Đội trưởng của Nhất Ba Vương Tạc cho biết, việc trở lại với mùa 4 mục đích chính vẫn là được học hỏi thêm vài thứ. "Hãy cứ mang tinh thần thoải mái, đến với tâm thế giao lưu và học hỏi rồi có thể nhảy nhót nữa" - Vương Nhất Bác nói thêm.

vuong nhat bac tiet lo qua khu hoc nhay hoa ra co thien phu tu nho - anh 0

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ về quá khứ đi học nhảy lúc nhỏ của mình. Từ bé, nam ca sĩ đã thích Locking nhưng lúc đó môi trường học tập không được tốt. "Tôi không có thầy dạy giỏi, cũng không có cơ hội tốt thế này.

Hồi còn nhỏ, tôi học nhảy trong kỳ nghỉ hè. Lúc đó, tôi thích Funk style vì thấy mình cứ nghe nhạc rồi nhảy theo rất thoải mái và vui vẻ. Có vài động tác là ghép lại thành một bài nhạc rồi nên dạy tôi nhảy cái gì tôi cũng có thể làm được" - anh nói.

vuong nhat bac tiet lo qua khu hoc nhay hoa ra co thien phu tu nho - anh 0
Vương Nhất Bác có nền tảng vũ đạo rất tốt, từ nhỏ đã theo đuổi Hip Hop. Năm 13 tuổi, anh lọt top 16 của một giải đấu vũ đạo đường phố lớn nhất Trung Quốc. Không chỉ vậy, Vương Nhất Bác còn biết cả breaking, popping, urban dance, house và gần đây nhất là krumping.

Vương Nhất Bác từng là đội trưởng của Street Dance of China mùa 3. Ngay từ lần đầu giữ vai trò quan trọng, anh đã giúp học trò lên ngôi Quán quân của cuộc thi. Tại mùa 4, anh cùng Trương Nghệ Hưng - Hàn Canh và Lưu Hiến Hoa giữ vai trò dẫn dắt các đội thi.

Năm nay, Street Dance of China quy tụ toàn những gương mặt đình đám nên được netizen ví như mùa all-star bởi không ít thí sinh giỏi của mùa trước đã quay lại, ngoài ra còn có thêm các tuyển thủ nước ngoài.

Đón xem tập đầu tiên của Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h ngày 14/08 tại đây!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ