Logo VieZ

Vương miện Miss Peace Vietnam 2022 thay đổi vào phút chót

Diễm Quỳnh|
Nghe Audio00:00

Sự thay đổi này có phải do nhà tài trợ cũ đã "nghỉ chơi" Miss Peace Vietnam?

Chung kết cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 đang diễn ra. Song, cuộc thi lại bất ngờ bị quay lưng, không nhận được phản ứng tích cực như khoảng thời gian trước đó. Netizen còn phát hiện việc hàng loạt những hình ảnh diện áo dài trắng của H'Hen Niê được fanpage Miss Peace Vietnam đăng tải đều vắng mặt chiếc vương miện danh giá.

Chiếc vương miện xuất hiện xuyên suốt trong nhiều sự kiện lớn nhỏ nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Peace Vietnam bất ngờ bị thay đổi.

vuong mien miss peace vietnam 2022 thay doi vao phut chot - anh 0
Chiếc vương miện được Miss Peace Vietnam công bố từ lúc khởi động cuộc thi.
vuong mien miss peace vietnam 2022 thay doi vao phut chot - anh 0
Chiếc vương miện mới dành cho Top 3 bất ngờ thay đổi vào đêm chung kết. (ảnh: Thế giới hoa hậu)

Vương miện dành cho top 3 nhận nhiều ý kiến trái chiều và nhiều lời chê. Nhiều netizen nhận xét vương miện có phần đơn giả, thiết kế cao to không được bắt mắt, nhìn như đồ chơi nhựa. 

Trước đó,  netizen còn phát hiện việc hàng loạt những hình ảnh diện áo dài trắng của H'Hen Niê được fanpage Miss Peace Vietnam đăng tải đều vắng mặt chiếc vương miện danh giá. Điều này làm dấy lên nghi ngờ nhà tài trợ đã "nghỉ chơi" với Miss Peace nên mới có sự thay đổi đột ngột trong thiết kế của vương miện. Hiện tại, phía Miss Peace Vietnam một mực im lặng, không đưa ra phản hồi chính thức.

vuong mien miss peace vietnam 2022 thay doi vao phut chot - anh 0
Chiếc vương miện biến mất khỏi ảnh bìa fanpage cuộc thi.

Miss Peace Vietnam 2022 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện bởi công ty Minh Khang. Cuộc thi diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10/2022 dành cho tất cả các thí sinh mang quốc tịch Việt Nam trong và ngoài nước. Đại sứ Miss Peace Vietnam là Hoa hậu H'Hen Niê.   

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ