Vương Bảo Cường bị Châu Tinh Trì ép quay cảnh nóng hơn 50 lần

Vương Bảo Cường bị đạo diễn yêu cầu quay cảnh giường chiếu với một nam diễn viên ngoại quốc hơn 50 lần trong một ngày.

Ngày 18/10, Vương Bảo Cường đã có cuộc trò chuyện với chương trình 10 Năm Điện Ảnh Của Chúng Ta. Anh chia sẻ về bộ phim hợp tác với Châu Tinh Trì - Tân Vua hài kịch (2019) - là tác phẩm anh nhớ nhất.

vuong bao cuong bi chau tinh tri ep quay canh nong hon 50 lan - anh 0
Tân Vua Hài Kịch - The New King Of Comedy.

Vương Bảo Cường bày tỏ: "Tôi cũng là một người hâm mộ, xem phim của Châu Tinh Trì mà lớn lên. Tôi cảm thấy rất may mắn vì có dịp cộng tác với ông ấy. Tôi đã học được rất nhiều điều".

vuong bao cuong bi chau tinh tri ep quay canh nong hon 50 lan - anh 0
Cả phim trường làm việc hăng say để cho ra cảnh quay chân thực nhất.

"Châu Tinh Trì là người hài hước, nhưng trong công việc rất nghiêm khắc và có yêu cầu cao. Tôi từng bị Châu Tình Trì bắt quay đi quay lại đến 50 lần cho một cảnh quay trên giường với nam diễn viên ngoại quốc. Đó là kỷ lục của tôi từ khi vào nghề đến nay", Vương Bảo Cường chia sẻ thêm.

Ngôi sao Thám Tử Phố Tàu tiết lộ đó là phân cảnh anh diễn vai công chúa Bạch Tuyết, sáng hôm sau hoàng tử nhận ra Bạch Tuyết là đàn ông.

vuong bao cuong bi chau tinh tri ep quay canh nong hon 50 lan - anh 0
Vương Bảo Cường không ngại không ngại làm xấu mình để hóa thân trọn vẹn vai diễn.

Tuy nhiên, nam diễn viên không cảm thấy khó chịu vì cả anh và Châu Tinh Trì đều muốn cảnh quay được trọn vẹn.

"Quay mấy chục lần thực ra cũng đủ tư liệu để dùng rồi, nhưng chúng tôi muốn tìm ra khía cạnh phá vỡ quy tắc, tạo điểm nhấn nên cần sáng tạo điều gì đó mới mẻ", nam diễn viên sinh năm 1984 giải thích.

vuong bao cuong bi chau tinh tri ep quay canh nong hon 50 lan - anh 0
Anh rất hân hạnh vì được hợp tác với Châu Tinh Trì.

Theo Sohu, trong quá trình quay Tân Vua Hài Kịch, cả ekip chịu rất nhiều áp lực, nhất là về thời gian. Tác phẩm được khai máy vào ngày 6/10/2018 và kết thúc vào 26/11/2018. Ekip chỉ có 1 tháng 20 ngày quay và gấp rút hoàn thành hậu kỳ để kịp chiếu cho dịp Tết Nguyên đán 2019.

vuong bao cuong bi chau tinh tri ep quay canh nong hon 50 lan - anh 0
Nhờ sự nhiệt huyết với nghề, giờ đây nam diễn viên đang là thần tượng của hàng trăm nghìn diễn viên vô danh tại Trung Quốc.

Vương Bảo Cường sinh năm 1984, là nam diễn viên, đạo diễn người Trung Quốc. Tám tuổi, anh làm đệ tử tục gia của Thiếu Lâm Tự. Trước khi theo nghiệp diễn, Bảo Cường làm công nhân xây dựng. Không có vẻ ngoài bắt mắt, không được đào tạo bài bản kỹ năng diễn xuất, Vương Bảo Cường vẫn trở thành cái tên đảm bảo doanh thu phòng vé của các phim Hoa ngữ. Anh được biết đến qua các tác phẩm gồm Tùy Đường Diễn Nghĩa, Thiên Hạ Vô Tặc, Đại Binh Tiêu Tướng, Thám Tử Phố Tàu, Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo,... Tất cả đều nằm trong top phim ăn khách của Trung Quốc.

Sự nghiệp xuống dốc của "Hoàng tử ếch" Minh Đạo sau hàng loạt bê bối

"Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ" cán mốc 10 tỷ lượt xem

Loạt phim Trung Quốc "phá nát nguyên tác" khi remake từ bản gốc Hàn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ