Đoàn Văn Hậu trở thành tân sinh viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

Song hành với sự nghiệp "quần đùi áo số", Văn Hậu chính thức trở thành sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Văn Hậu mới đây đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định đăng kí theo học tại Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội hệ chính quy đào tạo từ xa. Đây được coi là mô hình đào tạo mới dành cho những người bận rộn và cũng là năm đầu tiên ngôi trường đại học này cho thí điểm phương thức dạy và học này.

Với phương thức mới này, dù không thể đến lớp thường xuyên do luôn phải tập huấn và thi đấu xa nhà, cầu thủ Đoàn Văn Hậu vẫn có thể tham gia chương trình đào tạo tại chỗ. Chương trình này được xây dựng nhằm cung cấp nền tảng kiến thức, kỹ năng, bài học thực tiễn trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và kinh doanh, mở rộng cơ hội việc làm sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu.

doan van hau tro thanh tan sinh vien cua dai hoc quoc gia ha noi - anh 0
Văn Hậu trở thành tân sinh viên khoa Kinh tế ĐHQG Hà Nội

Đây có thể xem là bước chuẩn bị tốt để cầu thủ sinh năm 1999 hướng đến các dự án khai thác hình ảnh, thương hiệu trong tương lai. Trước đó, Văn Hậu cũng có sở thích trong việc kinh doanh và từng cùng những người đàn anh như Quang Hải, Tiến Dũng… đại diện, góp vốn thành lập hãng thời trang.

Với việc theo học tại ĐHQG Hà Nội, Văn Hậu trở thành cầu thủ thứ 2 gia nhập ngôi trường này ở khoa Kinh tế. Trước đó, đàn anh Quang Hải cũng ghi danh vào ngôi trường này tại khoa Quản trị Kinh doanh và nhập học cách đây không lâu.

doan van hau tro thanh tan sinh vien cua dai hoc quoc gia ha noi - anh 0
Quang Hải cũng trở thành sinh viên năm nhất của Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội trước đó

Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội là một cơ sở đào tạo bậc đại học và sau đại học, cơ sở nghiên cứu khoa học chuyên ngành kinh tế học và kinh doanh học hàng đầu của Việt Nam.

Về chương trình cử nhân quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao, Trường Đại học Kinh tế cho biết đây là chương trình nhằm cung cấp cho xã hội và lĩnh vực thể dục thể thao nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lực chuyên môn rộng và sâu trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh, tổ chức sự kiện và truyền thông.

doan van hau tro thanh tan sinh vien cua dai hoc quoc gia ha noi - anh 0
Hình ảnh trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Đồng thời giúp sinh viên am hiểu phương pháp nghiên cứu khoa học, có tư duy hiện đại, tư duy phản biện, có tinh thần, năng lực quản trị và khởi nghiệp, có năng lực ngoại ngữ và khả năng thích nghi với môi trường hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng ở Việt Nam. Có thể thấy, cơ hội đào tạo và mở rộng nghề nghiệp lâu dài cho các VĐV ở Việt Nam đang ngày càng tăng lên. 

"Con dân" VNU trắng đêm 3/9: Đồng thanh hô "Tự hào sinh viên Quang Hải!"

Đội tuyển Việt Nam thua Oman 1-3: Đại diện Đông Nam Á tiếp tục đứng chót bảng

Tiến Linh - cầu thủ ghi bàn thắng quý giá cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Oman

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ