Logo VieZ
|

Để nam chính Sông Đón Trăng Lên thay Kim Seon Ho sau scandal, nhà sản xuất nói gì?

Vie Nguyễn

|

2 Days & 1 Night sẽ chính thức đón thành viên mới vào tập sắp tới sau lần rời đi của nam chính Hometown Cha Cha Cha.

Hôm 25/1, KBS xác nhận diễn viên Na In Woo sẽ tham gia vào dàn cast cố định 2 Days & 1 Night. PD chương trình chia sẻ rằng thành viên mới này được kỳ vọng sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả bằng nét thu hút riêng, tràn đầy năng lượng và có những màn tương tác thú vị với 5 thành viên còn lại. 

"Tôi nghĩ cậu ấy có thể lấp đầy được khoảng cách với các thành viên khác vốn đã gắn bó với nhau 2 năm. Một người tương tự dàn cast sẽ kết hợp tốt với họ. Cậu ấy thích và tôn trọng các anh vì là thành viên nhỏ nhất, hơn nữa còn tự tin, chủ động nên sẽ mang lại tiếng cười cho mọi người", PD Bang Geul Yi cho biết.

Na In Woo chính thức gia nhập dàn cast 2 Days & 1 Night.
Na In Woo chính thức gia nhập dàn cast 2 Days & 1 Night.

Ngoài ra, PD Bang còn "nhá hàng" một điểm thú vị nữa là các thành viên cũ sẽ đóng vai trò tiền bối, dạy dỗ và giải thích từng thứ một với "tấm chiếu mới" Na In Woo, hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị qua các mối quan hệ mới này. Tập đầu tiên Na In Woo chính thức xuất hiện với tư cách thành viên cố định sẽ phát sóng vào ngày 13/2. 

Ảnh - 6202a1e62eb4ff003564c0a7

PD Bang hứa hẹn: "Chương trình đầy màu sắc và tràn đầy năng lượng hơn với thành viên mới Na In Woo. Thêm người mới vào chemistry vốn đã tốt của dàn cast, chúng tôi sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa. Tất cả các thành viên và staff sẽ cố gắng hết sức để đem lại niềm vui cho cuộc sống thường nhật và sự thoải mái ngày đầu tuần qua 2 Days & 1 Night năm nay". 

Na In Woo sinh năm 1994, debut năm 2015 qua bộ phim Curse Of Fate. Nam diễn viên còn xuất hiện trong Mystic Pop-up Bar, Unasked Family, Cinderella With Four Knights, Sông Đón Trăng Lên,.. và đặc biệt được đón nhận nồng nhiệt qua bộ phim đình đám Mr. Queen (Chàng Hậu).

Na In Woo đặc biệt nhận được nhiều sự yêu mến qua phim Mr. Queen.
Na In Woo đặc biệt nhận được nhiều sự yêu mến qua phim Mr. Queen.

Trước khi Na In Woo gia nhập 2 Days & 1 Night, nam chính Hometown Cha Cha Cha - Kim Seon Ho vốn là thành viên chính thức trong dàn cast đã quyết định rời chương trình sau lùm xùm về đời tư. Dù được minh oan, anh vẫn không có ý định quay lại.

Kim Seon Ho rời chương trình sau scandal liên quan đến đời tư.
Kim Seon Ho rời chương trình sau scandal liên quan đến đời tư.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ