Vừa được trang chủ Miss Universe theo dõi, Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán đăng quang

Một chuyên trang sắc đẹp quốc tế đã đưa ra danh sách những thí sinh tiềm năng tại Miss Universe, trong đó Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán sẽ đăng quang mùa giải năm nay.

Vừa qua, trang Instagram của Miss Universe đã chính thức nhấn follow Ngọc Châu - đại diện của Việt Nam cho đấu trường nhan sắc này. Ngay sau đó, nàng hậu cũng đã bày tỏ sự thích thú trên trang cá nhân. Động thái trên nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, thậm chí nhiều người cho đây là một "tín hiệu" đáng mừng đối với Ngọc Châu.

vua duoc trang chu miss universe theo doi hoa hau ngoc chau duoc du doan dang quang - anh 0
Nàng hậu bày tỏ sự thích thú khi được trang chủ Miss Universe theo dõi.

Mới đây nhất, người hâm mộ lại tiếp tục được thích thú khi Ngọc Châu được một chuyên trang sắc đẹp quốc tế có tên Reinasgrandslams dự đoán sẽ đăng quang cuộc thi năm nay. Cô được xếp dẫn đầu, bỏ lại các dải sash mạnh như Venezuela, Colombia, Mỹ, Tây Ban Nha, Thái Lan, Philippines…

vua duoc trang chu miss universe theo doi hoa hau ngoc chau duoc du doan dang quang - anh 0
Ngọc Châu được một chuyên trang sắc đẹp thế giới dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe năm nay.

Trên thực tế, đây chỉ là dự đoán của cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp dựa trên một số yếu tố, tiêu chí mang tính chung của cá nhân. Tuy nhiên, việc được fan thế giới đánh giá cao cũng khiến khán giả Việt không khỏi tự hào, đây cũng được xem như động lực để chính Ngọc Châu có thể tự tin cho hành trình chinh chiến thế giới sắp tới.

Trước đó, Ngọc Châu cũng từng chia sẻ việc bản thân sẽ sang nước ngoài một thời gian để tập luyện cùng các chuyên gia quốc tế. "Đây cũng là cơ hội để Châu hoàn thiện nhanh nhất các kỹ năng của mình. Mục tiêu cuối cùng là chúng tôi muốn đại diện Việt Nam có thể đạt được thành tích cao nhất và có màn thể hiện tốt nhất trên sân khấu quốc tế", phía nàng hậu cho biết.

vua duoc trang chu miss universe theo doi hoa hau ngoc chau duoc du doan dang quang - anh 0
Hiện tại, Ngọc Châu và ekip đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ cho hành trình chinh chiến tại Miss Universe.

Hoa hậu Hoàn vũ Mexico chỉ chấp nhận phụ nữ, bất chấp chủ sở hữu MU là người chuyển giới

Học vấn Hoa hậu Phương Khánh - Cô gái đầu tiên mang vương miện Big 6 về cho Việt Nam

“Đọ” profile Lê Bống và Hoàng Kim Chi: TikToker mang học vấn ra sao khi đi thi Hoa hậu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ