Vừa diễn khách mời xong show Delilah, Lăng LD tố Thanh Duy và êkip thiếu tôn trọng

Lăng LD đã đăng đàn trên trang cá nhân, bày tỏ sự thất vọng sau khi góp mặt trong liveshow Delilah Land của Thanh Duy.

Mới đây, vào tối ngày 15/9, Thanh Duy lần đầu tổ chức liveshow đánh dấu chặng đường 15 năm ca hát. Liveshow Delilah Land được diễn ra tại rạp xiếc với sự kết hợp của nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau từ nhảy múa đương đại đến các kỹ xảo xiếc, ảo thuật, drag queen.

vua dien khach moi xong show delilah lang ld to thanh duy va ekip thieu ton trong - anh 0
vua dien khach moi xong show delilah lang ld to thanh duy va ekip thieu ton trong - anh 0

Tuy nhiên, ngay khi đêm diễn vừa kết thúc, nam rapper Lăng LD - 1 trong số nghệ sĩ khách mời đã đăng đàn trên trang cá nhân, thể hiện sự hụt hẫng và thất vọng vì cảm thấy mình không được tôn trọng. 

Cụ thể, Lăng LD kết hợp cùng Thanh Duy trong 1 ca khúc và góp giọng với 1 đoạn rap khoảng 8 bars (8 câu trong rap). Tuy nhiên khi lên sân khấu, phần nhạc đã không khớp với những gì đã tập luyện trước đó khiến anh không khỏi bối rối.

Nam rapper thành công từ Rap Việt chia sẻ bản thân mất thời gian, công sức khi nhận lời hỗ trợ Thanh Duy trong đêm nhạc này.

Nguyễn văn chia sẻ của Lăng LD trên Facebook cá nhân:

"Một sự hụt hẫng và disrespect (thiếu tôn trọng) thật sự cho thời gian, công sức và sự nghiêm túc khi nhận lời hỗ trợ cho một buổi liveshow, vì anh em từng biết nhau nên mình nhiệt tình hỗ trợ chứ cũng chẳng phải vì kiếm tiền, vì chẳng có bao nhiêu cả. 

Khi mà phút 90 mình vẫn còn tập luyện vậy mà cả phần nhạc ghép sai nhịp verse mình, cũng không gửi mình trước để double check, hoặc ít nhất để trống beat cho mình live! Ủa mình thuộc bài và đủ khả năng live mà? 

"DÙ NGÀY SOUNDCHECK ĐẦU TIÊN TRÊN BẢN DEMO ĐÃ NÓI "ANH CHO EM XIN BẢN FINAL ĐỂ DOUBLE CHECK. VẬY MÀ KHÔNG GỬI, KHÔNG ĐẾM XỈA TỚI ĐÚNG HAY LÀ KHÔNG KHI GHÉP VÀO BEAT MỚI ".

- Có thể trong mắt mọi người tôi nhỏ bé, nhưng tôi làm từng cái nhỏ nhặt thật chỉn chu để tôi đi lên. Khán giả xem chỉ có thể thấy lỗi, chứ làm gì biết lỗi từ đâu..

Thường em chẳng nhiều lời thế này, nhưng em cần thanh minh cho mình chứ không có ý phốt phỉnh gì ai. Nhưng sẽ lấy anh chị làm gương để sau này khi ai đó hợp tác cùng tôi, tôi sẽ take care họ tử tế nhất có thể không như anh chị đâu.."

vua dien khach moi xong show delilah lang ld to thanh duy va ekip thieu ton trong - anh 0

Dưới phần bình luận, Thanh Duy đã nhanh chóng vào và gửi lời xin lỗi vì đã để Lăng LD có trải nghiệm không tốt này. Thanh Duy còn nói thêm đây là sự việc xảy ra ngoài ý muốn chứ anh và ekip không hề cố ý.

vua dien khach moi xong show delilah lang ld to thanh duy va ekip thieu ton trong - anh 0

Ngay sau đó, Lăng LD cũng phản hồi và cho biết dù rất bất mãn nhưng anh vẫn chấp nhận lời xin lỗi này. Đồng thời cũng không có ý làm lớn chuyện, chỉ mong Thanh Duy lưu ý và tôn trọng những người sau hợp tác cùng mình hơn. Hiện tại, Lăng LD đã xóa bài viết này.

Thanh Duy sinh ngày 30/11/1986. Thanh Duy là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình Việt Nam. Thanh Duy nổi lên từ sau cuộc thi Việt Nam Idol. Thanh Duy là cái tên vui vẻ và dí dỏm. Thanh Duy được yêu mến vì năng lượng tích cực.  

Phỏng vấn Thanh Duy: "Tôi muốn đem người phụ nữ bên trong mình ra ánh sáng"

U40, Thanh Duy vẫn đẹp trai ngời ngời, vợ đẹp, sự nghiệp thăng hoa nhưng chỉ thiếu...

Chế Nguyễn Quỳnh Châu lầy lội cỡ nào trước khi đến với Miss Grand Vietnam 2022?

Chia sẻ