Logo VieZ

Vũ khí khác của Erik sau lùm xùm chung kết Miss Fitness Vietnam

Huỳnh|

Sau lùm xùm không đáng có, mới đây Errik vừa lấy lại phong độ khi tung vũ khí mới.

Sau buổi trình diễn tại chung kết Miss Fitness, Erik lên tiếng xin lỗi khi tiết mục trình diễn của mình xảy ra một số hiểu lầm không đáng có. Cụ thể, một số khán giả trong đêm diễn đã sử dụng phần nhạc nền ca khúc "Chạy về khóc với anh" để ghép vào những cụm từ phản cảm là "thuốc hồi trinh".

Đoạn clip về tiết mục trình diễn của Erik đã khiến anh và cộng đồng FC bị chỉ trích trái chiều. Nguyên nhân do nhiều người cảm thấy FC của Erik đang lạm dụng từ ngữ phản cảm để gây chú ý. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của nam ca sĩ, mất điểm trong mắt khán giả. Không để sự việc đi quá xa, Erik đã lên tiếng khẳng định những thành phần dùng lời lẽ không hay trong đêm diễn của anh không thuộc cộng đồng FC. Sự việc ngoài tầm kiểm soát của nam ca sĩ. 

vu khi khac cua erik sau lum xum chung ket miss fitness vietnam - anh 0

Sau lùm xùm không đáng có, mới đây Errik vừa lấy lại phong độ khi tung vũ khí mới. Cụ thể, Erik có một màn kết hợp cùng W/n - hit maker đình đám.

Nói về cơ duyên hợp tác cùng Erik, W/n cho biết: "Với 3107 4, W/n mong muốn tìm kiếm một giọng hát trưởng thành và sâu sắc. Và anh Erik là người mình nghĩ đến khi viết ca khúc này. Thật tình cờ, trong một lần đi dạo ở dưới nhà, mình vô tình gặp anh Erik tại siêu thị. Sau đó, chúng mình đã nhắn tin trao đổi cụ thể hơn và tạo ra màn hợp tác này". 

vu khi khac cua erik sau lum xum chung ket miss fitness vietnam - anh 0
vu khi khac cua erik sau lum xum chung ket miss fitness vietnam - anh 0

Erik cũng có chia sẻ thú vị về sự tình cờ đầy đặc biệt này: "Sau lần tình cờ gặp gỡ ở siêu thị, Erik đã nhận được tin nhắn của W/n và được biết cả 2 ở cùng khu chung cư. Sau đó cả hai đã hẹn nhau qua nhà để có thể hiểu nhau hơn về âm nhạc, chia sẻ với nhau rất nhiều câu chuyện. Từ đó, 3107 4 được ấp ủ và hình thành. Khi làm sản phẩm 3107 4, Erik đã ngồi cùng với bạn đến 3-4 giờ sáng, có hôm 5 giờ sáng để ngồi chỉnh từng sound một, chọn từng tiếng âm thanh rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng. W/n gửi rất nhiều bản thu cho Erik và mình vô cùng trân trọng sự tận tâm, kỹ càng của W/n trong từng chi tiết của bài để có thể cho ra sản phẩm chất lượng nhất gửi đến quý vị khán giả". 

Erik cũng đã cho biết áp lực gặp phải khi tham gia dự án vốn đã rất thành công như 3107: "Thực lòng Erik có áp lực khi nhận lời vì những sản phẩm trước đó W/n và đồng đội của mình đã thể hiện rất thành công. Việc đổi mới không phải là điều dễ dàng tiếp nhận với khán giả, nhưng Erik hy vọng bằng tâm huyết của cả 3 anh em dành cho sản phẩm trở lại này của W/n thì khán giả vẫn sẽ yêu thương bằng tất cả tình yêu của họ dành cho W/n cũng như 3107".

vu khi khac cua erik sau lum xum chung ket miss fitness vietnam - anh 0

Về phần hình ảnh, lần này W/n đã thực sự có sự đột phá khi rời khỏi phòng thu để có những cảnh quay ngoài trời cực đẹp và lãng mạn. Không còn là những góc quay bí ẩn chỉ tập trung vào đôi bàn tay chơi nhạc điêu luyện, W/n dần để lộ rõ những đường nét trên gương mặt hơn, càng khiến người xem thêm phần tò mò.

vu khi khac cua erik sau lum xum chung ket miss fitness vietnam - anh 0

Erik sinh ngày 13/10/1997 tại Hà Nội là một nam ca sĩ nổi bật của V-Pop. Erik được nhiều người biết đến từ sau hit Sau Tất Cả. Gần đây, ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh mặc dù dính nghi án đạo nhạc nhưng vẫn tạo thành trending và có được một vị trí tốt trong bảng xếp hạng âm nhạc.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ