Logo VieZ

Khán giả thản nhiên ôm thú cưng đi xem chung kết Hoa hậu

Huỳnh|

Nam thanh niên này đã ôm theo thú cưng xuyên suốt 5 tiếng diễn ra sự kiện cùng mình.

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 đã diễn ra vào tối 31/7 thu hút đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM với sự tham dự của đông đảo khách mời, được lắp kín cả khán đài. 

Bên cạnh việc tập trung các phần thi, trình diễn của Top 30 thí sinh, những câu chuyện bên lề tại đêm chung kết cũng được quan tâm không kém. Theo đó, từ khu vực khán đài chứa hàng nghìn khán giả bỗng xuất hiện một thanh niên ôm thú cưng chen chúc giữa dòng người. Theo đó, nam thanh niên này đã ôm theo thú cưng xuyên suốt 5 tiếng diễn ra sự kiện cùng mình. 

Đêm chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 được là nơi công cộng, việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định khi xem chương trình là điều tất yếu với mỗi khán giả. Với một không gian chật hẹp và lắp kín khán giả thế này, việc nam thanh niên đem thú cưng đi xem hoa hậu khiến nhiều người xung quanh khó chấp nhận. Điều này không khiến có vị khán giả kia trở nên đặc biệt, mà hành động này được đánh giá thiếu ý thức nơi đông người. 

Chưa kể, nam thanh niên này còn không khóa mõm thú cưng nhà mình, điều này được xem là vô cùng nguy hiểm nơi đông người. Đoạn clip được chúng tôi ghi nhận, nhiều khán giả phải đặt dấu chấm hỏi về hành động này của nam thanh niên. 

khan gia than nhien om thu cung di xem chung ket hoa hau - anh 0

Việc yêu thương thú cưng vốn luôn được đề cao từ trước đến nay, thế nhưng cách thể hiện tình cảm chưa đúng chỗ của một số người dân đôi khi gây ra tác động tiêu cực. Chính vì thế, ở một sự kiện có hàng nghìn khán giả tham dự như thế, càng không phù hợp để dẫn theo thú cưng đi cùng. 

Đêm chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 với kết quả thuộc về người đẹp Đoàn Thu Thủy; Á hậu 1 thuộc về Lê Phương Thảo và Á hậu 2 gọi tên Chu Thị Ánh.

khan gia than nhien om thu cung di xem chung ket hoa hau - anh 0
khan gia than nhien om thu cung di xem chung ket hoa hau - anh 0

Hoa hậu thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam là cuộc thi tìm kiếm những người đẹp có hình thể khỏe khoắn, đại diện cho một thế hệ trẻ mang trong mình vẻ đẹp tri thức – bản lĩnh – quyến rũ và tài năng. Ngôi vị Hoa hậu của Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, bao gồm vương miện danh giá mang tên "Dare to Live". Á Hậu 1 và Á Hậu 2 cũng lần lượt nhận tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ