Logo VieZ

Vũ Cát Tường từng bị bạo hành tình cảm

Huỳnh|

Những lần "hiếm" Vũ Cát Tường nói về tình yêu trước khi come out!

"Trong tưởng tượng của tôi nghĩ về chính mình, tôi thấy mình sẽ mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. I'm gay" - Vũ Cát Tường chính thức comeout, điều mà cô không giấu nhưng chưa bao giờ nói rõ ràng. Vốn luôn kín tiếng về chuyện đời tư nên việc Vũ Cát Tường chịu nói về chuyện tình cảm quả nhiên là một điều hiếm. Và trong những lần "hiếm" ấy, Vũ Cát Tường đã nói về tình yêu thế nào?

vu cat tuong tung bi bao hanh tinh cam - anh 0

Câu chuyện của quá khứ: Vũ Cát Tường bị bạo hành tình cảm

Thời điểm 2020, Vũ Cát Tường từng gây xôn xao trước câu chuyện mình bị bạo hành tình cảm, chính xác hơn là cách bị bạo hành về thể chất. Mang trong những nhiều nỗi lo lắng về tình yêu, Vũ Cát Tường chọn cho mình hướng giải thoát cho cả hai. 

vu cat tuong tung bi bao hanh tinh cam - anh 0

"Trong tình cảm, cặp đôi nào cũng có lúc cãi vã, chỉ khác nhau ở mức độ thôi. Có những điều mình tha thứ được và cũng có những điều mình không thể tha thứ, dù thương đến thế nào. Tường bị bạo hành về thể chất. Có những sự gập gềnh khiến mình nghĩ, bản thân mình không còn được tôn trọng nữa và mình không bỏ qua được, nhất là khi nó trở thành nỗi ám ảnh của mình, dù có thể đó là sự bốc đồng của đối phương.

Tường đã rất run rẩy khi bản thân bị bạo hành. Tường đã cố gắng dùng tình yêu, tình thương, tình nghĩa đã trải qua với người đó để nói với bản thân rằng "họ chỉ lỡ thôi, không có gì cả, không sao cả" nhưng cơ thể mình quá đau và nó phản ứng ngược lại. 

Người ta đã làm được một lần thì sẽ có lần thứ hai và những lần khác, nếu mình dung túng cho nó bằng sự tha thứ. Tường nhìn thấy điều đó nên giải thoát cho cả hai".

vu cat tuong tung bi bao hanh tinh cam - anh 0

Nỗi ám ảnh của quá khứ khiến e dè với mối quan hệ mới

Tham gia một talkshow hồi năm 2018, Vũ Cát Tường tiết lộ từng bị một người thân cận lừa đảo, đẩy xuống vực sâu vào năm 2016 khiến mất đi niềm tin vào tình yêu. Nữ ca sĩ luôn ở trạng thái hoang mang, chẳng biết ai sống thật lòng với mình. 

vu cat tuong tung bi bao hanh tinh cam - anh 0

Và rồi, "người ấy" của Vũ Cát Tường đã đến vào lúc cô mất niềm tin nhất. "Có những giai đoạn, sau khi chịu thất bại trong tình yêu, tôi nhủ rằng nếu lần sau yêu nữa, sẽ không yêu nhiều, yêu hết mình như thế. Nhưng tiếc là tôi chẳng làm được. Đến khi không gồng được nữa, tôi mới nói thôi mệt rồi, yêu thì cứ yêu, chẳng cần tỏ ra sợ là người ta phát hiện mình yêu họ nhiều hơn. Tôi là người rất khó yêu. Để lấy được lòng tin trong tình yêu của tôi là không dễ. Người yêu mới đã mất hơn 1 năm mới thuyết phục được tôi rằng họ yêu tôi không vụ lợi bất cứ điều gì".

vu cat tuong tung bi bao hanh tinh cam - anh 0

Vũ Cát Tường thế nào khi yêu?

Là khách mời trong "Chuyện tối nay với Thành", Vũ Cát Tường từng bộc bạch về chuyện tình cảm, cũng như có những quan điểm về tình yêu. Nữ ca sĩ cho biết, trong tình yêu cô là người ấm áp, thuộc tuýp người thích được người khác che chở và cũng thích che chở cho một nửa của mình. Nghĩa là khi yêu, Vũ Cát Tường luôn quan niệm mọi thứ đều công bằng, cả hai đều phải giúp nhau cùng tiến bộ, đi lên và san sẻ với nhau mọi thứ. 

vu cat tuong tung bi bao hanh tinh cam - anh 0

"Tôi thừa nhận mình nằm ngoài số đông bởi em không phải là một cô nàng bánh bèo 100%, mà nam tính kiểu bảnh tỏn, điển trai cũng hoàn toàn không. Tôi có cả sự nam tính và nữ tính trong cùng một con người. Em chỉ cần đến lúc nào đó, khi nhìn vào Vũ Cát Tường, người ta sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện về giới tính nữa mà họ yêu Vũ Cát Tường chỉ vì đó là Vũ Cát Tường mà thôi.

vu cat tuong tung bi bao hanh tinh cam - anh 0

Vũ Cát Tường sinh ngày 2/10/1992. Vũ Cát Tường đã kinh qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và hầu như đều nhận được giải thưởng cao, là một trong những ngôi sao Việt theo đuổi dòng nhạc riêng biệt nhờ vào chất giọng trầm bổng phi giới tính của mình. Một số những bản hit của Vũ Cát Tường có thể kể đến: Vết Mưa, Yêu Xa, Cô Gái Ngày Hôm Qua...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ