HOT: Vũ Cát Tường chính thức comeout giới tính, sẽ lấy vợ và làm đám cưới

"Mọi người nên hỏi Tường bao giờ lấy vợ thay vì lấy chồng" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Tối 9/7, Vũ Cát Tường chính thức COME OUT trên trang cá nhân trước những thắc mắc của người hâm mộ về chuyện đời từ. Nữ ca sĩ thừa nhận, câu chuyện mình yêu trai hay yêu gái trước giờ không giấu nhưng chưa từng nói rõ. Thậm chí, chính vì sự chưa rõ ràng của mình, Vũ Cát Tường khiến bản thân ngại ngùng trước câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?". Chính vì thế, đã đến thời điểm Vũ Cát Tường muốn chia sẻ điều này với người hâm mộ. 

"Trong tưởng tượng của Tường khi nghĩ về chính mình chính là lúc Tường sẽ mặc mặc vest, nắm tay một cô gái và làm đám cưới. Yes, i'm Gay. 

Tường không có nhu cầu giải thích về bản thân, nhưng sau 30 Tường sẽ đối diện với rất nhiều câu hỏi "Khi nào mình lấy chồng?", chính vì thế Tường phải nói I'm Gay để mọi người biết, nên hỏi Tường bao giờ lấy vợ thay vì lấy chồng" - Vũ Cát Tường chia sẻ. 

hot vu cat tuong chinh thuc comeout gioi tinh se lay vo va lam dam cuoi - anh 0

Vũ Cát Tường thừa nhận, mình chưa từng chia sẻ vì bản thân có nhiều nỗi sợ. Tuy nhiên, đến cột mốc tuổi 30, nữ ca sĩ nhận ra phải sống thật với chính mình, vì không muốn phải khổ thêm. 

Xuất hiện trong buổi tâm tình đặc biệt cùng người hâm mộ, Vũ Cát Tường còn gây ấn tượng khi mặc một chiếc váy. Nữ ca sĩ tự reaction về hành động đó của mình và cảm thấy nó rất kỳ quặc sau rất lâu năm không mặc váy.

hot vu cat tuong chinh thuc comeout gioi tinh se lay vo va lam dam cuoi - anh 0

Vũ Cát Tường sinh ngày 2/10/1992. Vũ Cát Tường đã kinh qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và hầu như đều nhận được giải thưởng cao, là một trong những ngôi sao Việt theo đuổi dòng nhạc riêng biệt nhờ vào chất giọng trầm bổng phi giới tính của mình. Một số những bản hit của Vũ Cát Tường có thể kể đến: Vết Mưa, Yêu Xa, Cô Gái Ngày Hôm Qua...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ