Vũ Cát Tường phản hồi việc giọng hát đi xuống: "Tôi mừng khi khán giả không còn ảo vọng về tôi"

Những phản hồi của Vũ Cát Tường khi nhận nhiều trái chiều về giọng hát.

Vũ Cát Tường bị fan phản ứng về giọng hát

Mới đây, một blog từ fan của Vũ Cát Tường đã chia sẻ cảm xúc của bản thân về sự đi xuống trong giọng hát của ca sĩ sinh năm 1992. Ngay sau đó, những nhận định này được cộng đồng fan FM của ca sĩ này quan tâm và để lại nhiều bình luận khác.

Theo đó, khán giả này tâm sự: "Hôm cậu hát ở Đà Lạt, tớ xem đi xem lại rất nhiều lần, dặn lòng phải xem thật kỹ. Ko biết cậu có về xem lại fancam không? Dạo này cậu hát có vấn đề thật sự, lâu lắm lắm rồi tớ chưa có lại cảm giác cậu thật sự 'nhai đĩa' cả. (thêm là số lần cậu hát ổn định với tớ chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay)

Tớ đã định nói vấn đề này lâu rồi nhưng sợ cậu suy nghĩ nhiều, tớ lỡ chê cậu có 1 lần mà nhiều bạn hỏi thăm làm tớ sợ. Nay, đắn đo mãi suy nghĩ bứt cả tóc, trằn trọc cả đêm mới dám khai bút đầu xuân về việc này".

vu cat tuong phan hoi viec giong hat di xuong toi mung khi khan gia khong con ao vong ve toi - anh 0

Fan của Vũ Cát Tường cũng khẳng định ca sĩ này hát liên tục hụt hơi, phô, phiêu và xử lý không hợp lý. Tình trạng này không chỉ xuất hiện trong những ca khúc mới của EP Vi Nhất mà cả những bài hát cũ như The Old You hay thậm chí cả album Inner Me.

"Kể cả Mơ, Vết mưa, If....nhiều bản live nay cậu hát cứ nghẹt nghẹt tớ không còn thấy được sự thoải mái và dễ chịu trong giọng hát của cậu nữa", người này đưa ra nhận định. Sau đó, fanpage Vũ Cát Tường cũng đã xác nhận việc giọng hát Cô Gái Ngày Hôm Qua đã đọc được bài viết này. 

Giải thích ra sao?

Ngay lập tức, ca sĩ này có một buổi livestream nói về vụ việc này. Theo đó, giọng hát If nhận định: "May quá, chuyện này đến ngay lúc này vì nó rất đúng với bài Vô Vi tôi sắp ra mắt. Thực ra, trong showcase đó, tôi đã biểu diễn không được trọn vẹn những bài trong EP mới ra.

Tôi cám ơn những người thương yêu đã nói ra được những gì tôi đã biết rồi - sự đi xuống về sức khỏe. Ngay khi hát xong showcase đó, tôi cũng đã nói với trợ lý rằng tôi hát không tốt một chút nào. Những video đã được quay cũng đừng đăng lên lại, vì không đủ chất lượng". 

Vũ Cát Tường chia sẻ rằng cô mừng vì mọi người không còn "ảo vọng về Vũ Cát Tường" nữa. Giọng ca sinh năm 1992 khẳng định cô đã qua giai đoạn trẻ, đã biết cúi đầu và biết những gì là quý giá. 

Ca sĩ này tâm sự thêm: "Thời gian đã lấy đi sức khỏe của tôi, lấy đi sự cống hiến. Tôi muốn tự do, muốn được hát những sáng tác của tôi viết. Điều đó đánh đổi lại là sức khỏe. Chú Hà Anh Tuấn khi hát bài Mơ của tôi cũng khẳng định đó là bài khó hát nhất trong bao nhiêu năm cuộc đời đi hát của chú".

vu cat tuong phan hoi viec giong hat di xuong toi mung khi khan gia khong con ao vong ve toi - anh 0

Vũ Cát Tường cũng đặt câu hỏi rằng "Vũ Cát Tường chỉ có như vậy thôi, các bạn có còn thương người đó không?". Giọng hát Vết Mưa tâm sự bản thân đang có một cuộc sống hạnh phúc và thong dong so với giai đoạn tuổi trẻ - khi giọng hát của cô không có vết xước nào. 

Vũ Cát Tường sinh ngày 2/10/1992. Vũ Cát Tường đã kinh qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và hầu như đều nhận được giải thưởng cao, là một trong những ngôi sao Việt theo đuổi dòng nhạc riêng biệt nhờ vào chất giọng trầm bổng phi giới tính của mình. Một số những bản hit của Vũ Cát Tường có thể kể đến: Vết Mưa, Yêu Xa, Cô Gái Ngày Hôm Qua...

Vũ Cát Tường ngại ngùng khi nhắc về bạn gái

Vũ Cát Tường lần đầu sử dụng chất liệu ngũ cung: Trông chờ sự đột phá

Người đánh Piano gặp vấn đề, Vũ Cát Tường trực tiếp vào thay: Xử lý 10 điểm!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ