Vũ Cát Tường ngại ngùng khi nhắc về bạn gái

Vũ Cát Tường gây chú ý với nụ cười đầy hạnh phúc khi fan nhắc về bạn gái.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip Vũ Cát Tường ngại ngùng khi nhắc về bạn gái trong một đêm diễn tại Đà Lạt. Theo đó, tại buổi biểu diễn vào dịp Tết vừa qua, giọng ca "Có Người" đã giao lưu, chúc mừng năm mới đến khán giả một cách thân thiết.

vu cat tuong ngai ngung khi nhac ve ban gai - anh 0

Đại diện FC của Vũ Cát Tường cũng bày tỏ tình cảm và mong muốn gửi tặng lì xì tới người yêu nghệ sĩ sinh năm 1992: "Chị gửi cái này, lì xì cho người yêu của Mèo (biệt danh Vũ Cát Tường). Cảm ơn người yêu của Mèo". Vũ Cát Tường đã cười tươi và tiết lộ nhân vật đặc biệt cũng đang xem show của mình, thông tin bạn gái ngồi ở hàng ghế khán giả cổ vũ đã khiến người hâm mộ thích thú.

vu cat tuong ngai ngung khi nhac ve ban gai - anh 0

Đại diện FC Vũ Cát Tường cũng gửi những lời nhắn nhủ đầy tình cảm đến bạn gái nghệ sĩ: "Bạn ơi! Chị thay mặt FM (FC Vũ Cát Tường) gửi cái này cho bạn. Cảm ơn bạn đã luôn bên cạnh Mèo để mà chăm sóc cho Mèo thay cho FM. Trên bao lì xì này có dòng chữ là 'Tết đủ đầy'. Mong là bạn đủ bao dung và thấu hiểu, đầy tình yêu thương để đi với Mèo thật xa". 

Từ cách thể hiện của thần tượng cho đến fan đều nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, tình cảm chân thành và nụ cười ngại ngùng khi nhắc về bạn gái của Vũ Cát Tường cho thấy cô đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ này. Fan cũng thể hiện mong muốn nghệ sĩ sẽ sớm công khai người yêu để mọi người có cơ hội được chúc phúc trực tiếp.

vu cat tuong ngai ngung khi nhac ve ban gai - anh 0

Trước đó, Vũ Cát Tường từng tiết lộ xu hướng tính dục của mình: "Trong tưởng tượng của Tường, mà Tường nghĩ về chính mình, thì Tường nói thật nha, Tường thấy mình mặc vest và nắm tay một cô gái làm đám cưới. Yes! I'm Gay."

Vũ Cát Tường sinh ngày 2/10/1992. Vũ Cát Tường đã thi qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và hầu như đều nhận được giải thưởng cao, là một trong những ngôi sao Việt theo đuổi dòng nhạc riêng biệt nhờ vào chất giọng trầm bổng phi giới tính của mình. Một số những bản hit của Vũ Cát Tường có thể kể đến: Vết Mưa, Yêu Xa, Cô Gái Ngày Hôm Qua...

Vũ Cát Tường lần đầu sử dụng chất liệu ngũ cung: Trông chờ sự đột phá

Người đánh Piano gặp vấn đề, Vũ Cát Tường trực tiếp vào thay: Xử lý 10 điểm!

Xúc động nghe Vũ Cát Tường giúp một người mẹ vượt qua trầm cảm sau sinh

Chia sẻ