Vũ Cát Tường: "Trước 30 tuổi mà không sống thật với chính mình thì khổ lắm"

Chia sẻ

Những chia sẻ từ Vũ Cát Tường khi cô chuẩn bị bước qua ngưỡng 30 tuổi.

Vũ Cát Tường sắp bước qua ngưỡng 30 tuổi - một ngưỡng quan trọng của bất kỳ ai. Chính vì vậy, giọng ca Hành Tinh Ánh Sáng đã quyết định thực hiện một series đặc biệt để chào đón tuổi mới của mình, và tập 1 đã được lên sóng ngay đúng thời điểm 90 ngày trước 30 tuổi của Vũ Cát Tường.

Trong tập đầu tiên của series 90 Ngày Trước 30, Vũ Cát Tường trải lòng mình về những quan điểm xoay quanh tiền - quyền - sự nổi tiếng.

"Những năm tháng tuổi 20 của tất cả chúng ta luôn có sự non nớt nhưng liều lĩnh, khờ dại nhưng chân thành, đầy kiêu hãnh nhưng cũng nhiều ảo vọng và cạm bẫy. Dù biết là vậy, vẫn sẽ là tẻ nhạt nếu chúng ta không dám đi theo những gì mình tin tưởng và thật sự mong muốn đạt được", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Series 90 Ngày Trước 30 lại mang đến hình ảnh Vũ Cát Tường mộc mạc, giản đơn, đầy suy tư và trầm lặng.

Đặc biệt hơn cả, tạm cất một ekip quay hùng hậu lại phía sau, tác giả của ca khúc Có Người đã tự tay quay 7 tập của series này bằng điện thoại của mình

Trả lời lý do vì sao lại lựa chọn cột mốc này, Vũ Cát Tường cho biết, đây là thời điểm xứng đáng để nhìn lại: "Không phải là nhìn lại tôi có bao nhiêu bài hit, bao nhiêu giải thưởng, bao nhiêu độ nổi tiếng hay bao nhiêu người hâm mộ, mà là nhìn lại chính tôi đã học được gì qua những năm tháng 'tìm kiếm con đường' không biết mệt mỏi đó".

picture

Không phải là nhìn lại mình có bao nhiêu bài hit, giải thưởng hay bao nhiêu người hâm mộ, tôi nhìn lại xem tôi đã học được gì

Vũ Cát Tường

Nhạc Việt

Logo VieZ

Giọng ca Vết Mưa cũng không ngần ngại bày tỏ những suy nghĩ của mình về hành trình năm 20 tuổi: "Những ước mơ thực tế nhất về vật chất, có nhà có xe chứ chưa nói tới có một sự nghiệp lẫy lừng gì cả. Tôi nghĩ những người trẻ như chúng ta đều mong muốn có những có điều đó".

Nhưng ở tuổi 30, Vũ Cát Tường cũng đã có những suy nghĩ khác đi nhiều: "Cái gì không mua được bằng tiền thì nó mới thực sự trân trọng, vì những gì có thể mua được bằng tiền thì không sớm thì muộn, Tường cũng sẽ chán và đi tìm một cái khác.

Tường thích xây dựng, tích luỹ tài sản hơn là tiêu sản, những tài sản đó sẽ ý nghĩa hơn nếu như nó gắn liền với những cột mốc của Tường, như album, concert là những tài sản vô hình của Tường…hay những series tự quay như thế này".

vu cat tuong truoc 30 tuoi ma khong song that voi chinh minh thi kho lam - anh 0

Vũ Cát Tường sinh ngày 2/10/1992. Vũ Cát Tường đã kinh qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và hầu như đều nhận được giải thưởng cao, là một trong những ngôi sao Việt theo đuổi dòng nhạc riêng biệt nhờ vào chất giọng trầm bổng phi giới tính của mình. Một số những bản hit của Vũ Cát Tường có thể kể đến: Vết Mưa, Yêu Xa, Cô Gái Ngày Hôm Qua...

Đêm nhạc có Vũ Cát Tường, Bảo Thy bị "bóc phốt" thảm họa, BTC nói gì?

Clip: 'Fan cuồng' lao lên ôm Vũ Cát Tường, thân phận thực sự khiến nhiều người ngỡ ngàng

Sơn Tùng M-TP phá sâu kỷ lục của Vũ Cát Tường dù gặp muôn vàn biến cố, fan phản ứng: 'Giờ còn thích cà khịa không?'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ