Logo VieZ

Vụ án của Tangmo Nida sẽ kết thúc sau gần 2 tháng trời ròng rã?

Anna|

Thông tin mới đây từ phía cảnh sát Thái Lan đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Mới đây, báo chí Thái Lan đưa tin cảnh sát nước này sẽ chính thức tuyên bố kết thúc quá trình điều tra vụ tử nạn của Tangmo Nida vào ngày 26/4 sau gần 2 tháng làm việc. Trước đó, phía cảnh sát thông báo sẽ kết thúc vụ án vào hôm 18/4, tuy nhiên đã phải hoãn lại vì một số vấn đề phát sinh. Hiện tại thì cảnh sát cũng đã tạm dừng điều tra thêm vì cho rằng đã có đầy đủ chứng cứ để kết thúc mọi thứ tại đây.

vu an cua tangmo nida se ket thuc sau gan 2 thang troi rong ra - anh 0
Phía cảnh sát sẽ tuyên bố kết thúc quá trình điều tra vào ngày 26/4 tới.

Được biết, cảnh sát Thái Lan trong gần 2 tháng qua đã nhận về sự chỉ trích rất lớn từ phía dư luận vì cách làm việc chậm chạp và kém hiệu quả. Trong khi cái chết của Tangmo Nida được cho là có quá nhiều uẩn khuất cần phải làm rõ, thì cảnh sát lại cho thấy sự thụ động và không quyết liệt trong quá trình điều tra.

vu an cua tangmo nida se ket thuc sau gan 2 thang troi rong ra - anh 0
Không chỉ có dư luận, giới luật sư Thái Lan cũng lên tiếng chỉ trích trước cách làm việc kém hiệu quả của phía cảnh sát nước này.

Hiện hồ sơ vụ án của Tangmo Nida đã được chuyển sang Viện Kiểm Sát, công chúng đang chờ đợi đến ngày 26/4 để biết được bằng chứng đặc biệt quan trọng được công bố theo như lời của phía cơ quan điều tra.

vu an cua tangmo nida se ket thuc sau gan 2 thang troi rong ra - anh 0
Năm nghi phạm trong vụ án này sẽ chắc chắn phải hầu tòa và nhận án phạt nhiều năm tù giam.
vu an cua tangmo nida se ket thuc sau gan 2 thang troi rong ra - anh 0
Kết quả điều tra vụ tử nạn của Tangmo Nida đang được người dân Thái Lan và Châu Á mong đợi.

Tangmo Nida là nữ diễn viên truyền hình đầy tài năng của Thái Lan, tên tuổi của cô được nhiều khán giả châu Á biết đến khi góp mặt trong siêu phẩm truyền hình "Chiếc Lá Cuốn Bay" vào năm 2019. Nữ diễn viên không may qua đời vào tháng 3 năm 2022 vì chết đuối, vụ tử nạn này có nhiều điểm đáng ngờ khiến cho công chúng cực kỳ phẫn nộ. Hiện vụ việc vẫn chưa kết thúc và thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ