Quản lý của Tangmo Nida nhận thêm cáo buộc phạm tội mới

Các tin tức liên quan đến vụ điều tra cái chết của Tangmo Nida vẫn đang được dư luận hết sức quan tâm.

Mới đây, báo chí Thái Lan đưa tin Kratik, nghi phạm trong vụ án Tangmo Nida đã phải tiếp tục nhận thêm cáo buộc phạm tội mới. Cụ thể, ngoài việc đã thừa nhận hành vi khai báo gian dối và sơ ý làm chết người, Kratik đã xóa hết các hình ảnh được chụp tại buổi tiệc tối đêm tai nạn trên thuyền trong điện thoại cá nhân. Đây cũng được xem là tội tiêu hủy chứng cứ, giống như nghi phạm Job.

Trước cáo buộc tội danh này, Kratik cho hay cô chỉ xóa đi những hình ảnh được chụp không đẹp và cũng không có dính líu gì quan trọng đến vụ án. Lời giải thích trên của cô lại tiếp tục khiến cho netizen lên tiếng chỉ trích.

quan ly cua tangmo nida nhan them cao buoc pham toi moi - anh 0
quan ly cua tangmo nida nhan them cao buoc pham toi moi - anh 0
Kratik đã thừa nhận hai tội danh và sẽ sớm phải ngồi hầu tòa.

Được biết, trong số năm nghi phạm có mặt tại hiện trường vụ tử nạn của Tangmo Nida, Kratik là nhân vật khiến dư luận lên tiếng chỉ trích dữ dội nhất bởi lẽ mối quan hệ của cô và nữ diễn viên vô cùng thân thiết. Với những tội danh hiện tại, Kratik đã hoàn toàn có thể phải ngồi tù đến 10 năm theo như luật pháp Thái Lan hiện hành.

quan ly cua tangmo nida nhan them cao buoc pham toi moi - anh 0
Nếu như theo đúng các tội danh đã công bố, tất cả các nghi phạm đều sẽ phải chịu mức án phạt ngồi tù trong suốt nhiều năm.

Được biết, hồ sơ vụ án tử nạn của Tangmo Nida đã được gửi đến Viện Kiểm Sát. Dưới áp lực lớn từ phía dư luận, cảnh sát Thái Lan đang phải đẩy nhanh tiến độ làm việc nghiêm túc để có được kết luận cuối cùng về nguyên nhân cái chết đầy uẩn khuất này của cố diễn viên.

quan ly cua tangmo nida nhan them cao buoc pham toi moi - anh 0

Giới chức trách Thái Lan họp báo nóng vụ án Tangmo Nida: Nhấn mạnh sự chậm chạp, kém hiệu quả của cảnh sát

Cập nhật tiến độ vụ án Tangmo Nida

Xuất hiện đoạn CCTV khó hiểu: Tangmo Nida đã lên bờ hay còn có nhân chứng chưa cho lời khai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ