VSOUL auto tune live cực "chất", bất ngờ với hành động của đội Binz

VSOUL vừa có một màn trình diễn auto tune live tại bữa tiệc của các thi sinh Rap Việt mùa 2.

VSOUL được biết đến như là một trong những rapper có khả năng sử dụng auto tune tốt nhất Việt Nam. Và đó không chỉ là cái tên, khi mới đây, trong một đoạn clip được đăng lên trang cá nhân của Freaky, VSOUL đã trình diễn một màn Live với tune "bằng mồm" như một số khán giả bình luận

Cụ thể, thành viên của tổ đội HUSTLANG đã hát lại ca khúc đã được anh mang đến sân khấu Rap Việt mùa 2 mang tên Falling In You dựa trên sample của bản hit Đã Lỡ Yêu Em Nhiều.

Đáng chú ý, những thành viên của Fly team như Cà Nâu, D.kid hay Im Possible chính là những người "quẩy" sung nhất. Trong khi đó, Lil Wuyn, 16 BrT và Sol7 chỉ lặng nhìn và hưởng ứng nhẹ nhàng bằng cách gật gù theo giai điệu của phần trình diễn này. 

vsoul auto tune live cuc chat bat ngo voi hanh dong cua doi binz - anh 0
Fly team đang sở hữu nhiều "cơ trưởng" của Rap Việt.

Ngay sau đó, màn "thẩm nhạc" với sự dẫn dắt của dàn cơ trưởng đến từ Team Binz mà dẫn đầu là PrettyXIX cũng được tổ chức. Trong đoạn clip, khán giả có thể thấy được sự thân thiết của các thí sinh tại Rap Việt mùa 2, khi Baby Gang, Arthur hay Xám cũng tham gia hưởng ứng với Fly team.

VSOUL hiện đang là một trong những cái tên được đánh giá cao của đội HLV Rhymastic. Chơi rap hơn 9 năm, VSOUL đến với Rap Việt vì muốn tiến xa hơn để khán giả thấy được lý do vì sao anh sử dụng auto-tune và melodic.

vsoul auto tune live cuc chat bat ngo voi hanh dong cua doi binz - anh 0

Giám khảo LK đã nhận xét về VSOUL sau màn trình diễn tại vòng Chinh phục rằng: "Không biết em có phải là người chơi melodic hay auto-tune giỏi nhất Việt Nam hay không, nhưng em là người duy nhất khiến cho anh cảm thấy khi em sử dụng tune em luôn truyền tải được 100% cảm xúc khiến cho ngưởi ta có thể cảm nhận được sự rung cảm trong sản phẩm của em".

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn

Rap Việt mùa 2: "Thuyết âm mưu" của Karik - Rhymastic dành cho Binz

Nửa đêm Wowy than bị ăn hiếp, Blacka - Arthur có động thái lạ

Rap Việt mùa 2: Arthur từng xuất hiện trong MV của Lăng LD?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ