Vòng Đối Đầu của Rap Việt tuần này: Karik đi trước!

Chia sẻ

Trái với suy đoán của cộng đồng mạng, Wowy không phải team đi trước mà là Karik, Rhymastic bật chế độ "thợ săn".

Tối 24/11, teaser tập 7 của Rap Việt mùa 2 - mở màn cho vòng Đối Đầu đã chính thức lên sóng. Trái với suy đoán của nhiều khán giả, không phải Wowy mà chính Karik mới là team ra trận đầu tiên. "Team này hoàn thành đội hình trễ nhất, lựa chọn kỹ lưỡng nhất, chậm nhất, và đó chính là Karik" - Trấn Thành giới thiệu.

Khi được Trấn Thành hỏi tự tin hay lo lắng với team của mình, Karik thoải mái: "Nói tự tin thì không khiêm tốn nhưng sự thật nó là vậy". Anh nhấn mạnh mình không hứa hẹn nhiều nhưng tin rằng mọi người sẽ thích.

vong doi dau cua rap viet tuan nay karik di truoc - anh 0
vong doi dau cua rap viet tuan nay karik di truoc - anh 0
Không phải Wowy, Karik mới là người "ra trận" trước.

Binz cho biết anh sẽ tận hưởng những giây phút này nhưng không đồng nghĩa là lơ là với Karik vì đã thấy những gì nam HLV làm ở mùa 1. "Binz tin sẽ có những màn trình diễn rất hay" - anh nói thêm.

vong doi dau cua rap viet tuan nay karik di truoc - anh 0

Tiết lộ thêm về các thí sinh của đội mình, Karik chia sẻ có những thí sinh là phiên bản nâng cấp nhưng có người sẽ thay đổi hoàn toàn. Ngồi kế bên, Wowy bày tỏ sự tin tưởng đối với bạn thân của mình, rằng những điều Karik chia sẻ sẽ thành hiện thực.

vong doi dau cua rap viet tuan nay karik di truoc - anh 0

Nhận định đội Karik rất mạnh nhưng Rhymastic buông một câu tỉnh bơ: "Rhymastic ngồi đây chỉ đơn giản là một người đang đi săn thôi".

Một trong những tốp đấu là Coldzy - Seachains - Mai Âm Nhạc. Trong khi Wowy hết lời khen ngợi Seachains thì Bizn tâm đắc với cách xếp đội của Karik: "Binz chưa bao giờ thất vọng với cách sắp xếp của Karik. Riêng 3 em, tụi em đã mang hết được thế mạnh của mình lên sân khấu và làm rất xuất sắc".

vong doi dau cua rap viet tuan nay karik di truoc - anh 0

Giám khảo LK nhận xét để có được tiết mục này rất khó. "Seachians hôm nay đã dùng flow rất đặc biệt và khó. Em cho những tia lửa đánh bật tất cả nội dung trong verse của em" - LK chia sẻ.

Tuy nhiên, Karik bất ngờ tiết lộ ban đầu, Seachains không nằm trong cặp đấu 3 này mà anh định sắp xếp cho nam rapper đến từ OTĐ chiến với Coldzy.

"Nhưng 3 bạn này có năng lượng match với nhau. Khi đưa cả 3 vào chủ đề trào phúng rất tuyệt vời vì mỗi bạn có góc nhìn khác nhau. Hôm nay, Karik muốn chứng minh cho mọi người thấy Mai hoàn toàn xứng đáng và đã ở một level khác" - Karik nói.

vong doi dau cua rap viet tuan nay karik di truoc - anh 0
JustaTee ấn tượng vì sự thay đổi của Mai Âm Nhạc.

Tiếp lời, giám khảo JustaTee cũng thể hiện sự đồng tình, và Binz cổ vũ cho Mai Âm Nhạc vì thấy rõ tiềm năng của nữ rapper từ vòng Chinh Phục.

Còn Wowy, anh ấn tượng với Mai Âm Nhạc nhưng Coldzy không kém cạnh vì vẫn giữ được phong độ của mình ngày càng tốt hơn. Nhưng JustaTee hay Rhymastic lại không quá bất ngờ vì Coldzy nên JustaTee đã quyết định cho Mai Âm Nhạc 1 phiếu.

Mở màn cho vòng Đối Đầu, tập 7 của Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất sẽ lên sóng lúc 20h thứ bảy 27/11 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Rap Việt mùa 2: Wowy thương thí sinh “cho roi cho vọt”, còn các HLV khác thì sao?

Rap Việt mùa 2: "Thuyết âm mưu" của Karik - Rhymastic dành cho Binz

Rap Việt mùa 2: Nửa đêm Wowy than bị ăn hiếp, Blacka - Arthur có động thái lạ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ