Logo VieZ

Võ Tấn Phát xúc động khi được gặp mẹ sau giãn cách xã hội

Trần Thư|

Nhờ Chuẩn Cơm Mẹ Nấu, Võ Tấn Phát mới có cơ hội được gặp lại mẹ sau nhiều tháng phải xa nhà do dịch bệnh Covid 19.

Tham gia Chuẩn Cơm Mẹ Nấu 2022, Võ Tấn Phát và Hữu Đằng là khách mời cùng với mẹ có mặt ở tập 3. Mẹ của Tấn Phát chia sẻ rằng cô đi từ Vĩnh Long lên TP.HCM để tham gia chương trình. Trong phần giới thiệu, cô rất tự hào khi khoe con trai nấu ăn rất khéo.

Trái ngược với trai đảm bên kia, Hữu Đằng tự nhận: "So tài với Tấn Phát mình như trứng chọi đá vậy đó". Hữu Đằng cũng bất ngờ khi hé lộ thường xuyên qua nhà Tấn Phát chơi và được anh nấu cơm cho. Khi nhắc đến món ăn của Võ Tấn Phát, Hữu Đằng tấm tắc khen ngon.

vo tan phat xuc dong khi duoc gap me sau gian cach xa hoi - anh 0
Hữu Đằng hớn hở khi nhắc tới tài nấu nướng của Tấn Phát.

Bàn đến thắng bại, Tấn Phát không ngại nói rằng nếu Hữu Đằng thắng ngày hôm nay sẽ không cho qua nhà ăn cơm nữa khiến nam diễn viên rơi vào tình thế dở khóc, dở cười.

Sau khi kết thúc phần thử sức giữa hai đội, Võ Tấn Phát đã chia sẻ những lời tình cảm dành cho mẹ: "Cũng lâu lắm rồi kể từ sau giãn cách hai mẹ con cũng chưa có dịp được gặp mặt trực tiếp. Hai mẹ con hằng ngày chỉ giao lưu, trò chuyện qua facetime, điện thoại. Nhờ Chuẩn Cơm Mẹ Nấu, hai mẹ con mới có cơ hội được gặp nhau". 

vo tan phat xuc dong khi duoc gap me sau gian cach xa hoi - anh 0

Chuẩn Cơm Mẹ Nấu đã tạo được thêm nhiều kỷ niệm đẹp và những khoảnh khắc đáng nhớ cho Tấn Phát cùng với mẹ. Chính vì vậy, Tấn Phát đã quyết định đặt tên cho món ăn của mình là xôi cua mẫu tử. Món ăn của hai mẹ con đã thuyết phục thành công giám khảo và giành được phần thắng.

vo tan phat xuc dong khi duoc gap me sau gian cach xa hoi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ