Vợ Shark Bình chính thức nhờ luật sư hỗ trợ, quyết “thượng tôn pháp luật” với chồng

Sau những tranh cãi về quan hệ hôn nhân với chồng, bà Hương đã chính thức nhờ sự vào cuộc của pháp luật để bảo vệ quyền lợi.

Vợ Shark Bình chính thức nhờ luật sư hỗ trợ, quyết “thượng tôn pháp luật” với chồng

Sau tin đồn chồng hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Vợ của Shark Bình là bà Đào Lan Hương cũng chính thức lên tiếng về sự việc vào đêm ngày 26/8. Nữ CEO bày tỏ sự thất vọng và cho biết dù giận nhưng với bà tương lai của con vẫn là quan trọng nhất. Bà cũng không quên xác nhận việc cả hai vẫn chưa ly hôn và cũng chưa từng ra tòa để giải quyết.

Shark Bình sau đó cũng nhanh chóng phủ nhận lời nói của vợ ngay trong chính bình luận của bài đăng, ông cho biết những thông tin bà Hương đưa ra là chưa chính xác và gây nhiều nhầm lẫn. Thậm chí trong sáng hôm sau, ông Bình cũng đã công khai thủ tục ly hôn của mình và vợ. Trong khi đó, nữ diễn viên Phương Oanh cũng cho rằng mối quan hệ của mình là "trong sạch".

Đêm ngày 27/8, sau những tranh cãi về mối quan hệ hôn nhân, bà Hương đã chính thức nhờ đến sự vào cuộc của pháp luật. Cụ thể, bà đã có một buổi làm việc với luật sư và uỷ quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề. Cũng theo đó, sự việc trên sẽ được trực tiếp chuyển giao cho luật sư hỗ trợ và bảo vệ mẹ con bà Hương - L.S Hà Trọng Đại.

vo shark binh chinh thuc nho luat su ho tro quyet thuong ton phap luat voi chong - anh 0
Buổi làm việc của bà Hương cùng các luật sư trong ngày 27/8

"Khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi.

Như các bạn biết, tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình; nhưng 1 phụ nữ lặn lội 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình!

Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho - không ai làm hộ gì. Vì vậy sau bài post này, Facebook của tôi sẽ quay lại công việc, tiếp tục viết các nội dung về giáo dục, công nghệ, startup, kinh doanh, phụ nữ và cuộc sống của ba mẹ con như thường ngày", nữ CEO trình bày trên trang cá nhân.

vo shark binh chinh thuc nho luat su ho tro quyet thuong ton phap luat voi chong - anh 0
Những ồn ào về thủ tục ly hôn của bà Hương sẽ được chuyển giao cho luật sư giải quyết

Hiện tại, sự việc vẫn đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, nhất là khi hàng loạt tình tiết liên quan đến thủ tục ly hôn được các bên cung cấp. Tuy nhiên, phần lớn dư luận lại hướng về phía bà Hương và chỉ trích Shark Bình trước những động thái chưa rõ ràng, kém tinh tế của mình với mối quan hệ mới cùng diễn viên Phương Oanh.

Shark Bình vào thẳng Facebook vợ để đáp trả, netizen phẫn nộ: “Không tình thì phải còn nghĩa”

Chuyên gia truyền thông: "Không ai bị thiệt hại trong vụ Shark Bình và Phương Oanh"

Vợ phủ nhận ly hôn, Shark Bình đích thân comment: “Các thông tin Hương đưa ra chưa chính xác”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ