Logo VieZ

ViruSs song ca "Hơn Em Chỗ Nào" cùng Thùy Chi: Người sáng tác thì hát ra sao?

Mita|

Màn thể hiện giọng hát của ViruSs nhận về những trái chiều từ khán giả.

ViruSs và Thuỳ Chi từng là bạn học chung trong trường nội trú của Nhạc Viện. Từ việc nam streamer tiết lộ Thuỳ Chi là crush đầu đời của mình, cho đến nay cả 2 duy trì tình bạn đẹp và hợp tác cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Mới đây, ViruSs đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip anh song ca cùng Thùy Chi ca khúc Hơn Em Chỗ Nào. Hiện đoạn clip đang nhận được sự chú ý từ khán giả. 

Hơn Em Chỗ Nào chính là sáng tác của ViruSs, từng được Thùy Chi trình diễn trên sân khấu The Masked Singer Vietnam trong hình hài của mascot Tí Nâu. MV cho sản phẩm này cũng đã được ra mắt, nhận được lời khen ngợi của khán giả. 

Việc ViruSs hát không còn quá xa lạ với khán giả. Trước đây, anh từng sáng tác và góp giọng trong sản phẩm chính thức của Trời Giấu Trời Mang Đi cùng AMEE.

Nhiều người cho rằng việc nam streamer hát là để ủng hộ sản phẩm của mình và cô bạn thân nên khán giả không nên quá gay gắt và phán xét về khả năng hát của anh.

viru ss song ca hon em cho nao cung thuy chi nguoi sang tac thi hat ra sao - anh 0

Tuy vậy, vẫn nhiều khán giả giả để lại bình luận trái chiều dưới đoạn clip song ca của ViruSs và Thùy Chi: 

- Anh sáng tác rồi hát như vậy cũng ổn mà!

- Rất thích những sáng tác của ViruSs, bài nào nghe cũng da diết bắt tai!

- Thấy anh hát cũng hay mà, có chất riêng, không màu mè nhưng cảm nhận được cảm xúc của bài hát.

- Bữa nào anh với chị Chi hát trong show luôn nha!

- Công bằng mà nói thì không phải ai hiểu nhạc, phân tích nhạc và nhận xét người khác hát thì mình cũng hát tốt, nhưng đúng nhạc là được rồi!

viru ss song ca hon em cho nao cung thuy chi nguoi sang tac thi hat ra sao - anh 0

Minh chứng cho những nỗ lực và sự hợp tác ăn ý của đôi bạn thân cho lần hợp tác vừa rồi chính là loạt thành tích ấn tượng được ghi nhận. ViruSs cũng vừa đăng tải thành tích sau 24h phát hành MV Hơn Em Chỗ Nào cùng lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ sản phẩm mới. 

Khán giả, đặc biệt là fan của cặp đôi bên cạnh việc ủng hộ cho sản phẩm Hơn Em Chỗ Nào còn mong ngóng cả hai sẽ tiếp tục hợp tác cho những dự án chất lượng trong tương lai.

viru ss song ca hon em cho nao cung thuy chi nguoi sang tac thi hat ra sao - anh 0

Thùy Chi sinh ngày 4/5/1990, quê tại Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, Thùy Chi đã bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Từ năm 9 tuổi, cô bắt đầu lên Hà Nội để học piano tại Nhạc viện Hà Nội. Thùy Chi bắt đầu được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý tới qua bài hát Giấc Mơ Trưa    

ViruSs được biết đến là nam streamer nổi tiếng. Ngoài ra anh là người có chuyên môn âm nhạc khi thường xuyên reation các sản phẩm ca nhạc và đưa nhận xét. ViruSs còn sáng tác nhạc và hợp tác với một số ca sĩ như AMEE, Thùy Chi... Một số ca khúc của anh gồm: Trời Giấu Trời Mang Đi, Nói Chia Tay Thật Khó, Thằng Điên, Hơn Em Chỗ Nào...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ