Logo VieZ
|

Việt Max lên tiếng, Bảo Anh nói gì sau yêu cầu "captain nên chấm khách quan"?

Phong Linh

|

Chia sẻ của CK Animation khiến dàn captain Street Dance Việt Nam bất ngờ.

Mới đây, CK Animation (Hoa Đức Công) gây chú ý sau phát ngôn yêu cầu dàn captain hãy nhìn tuyển thủ battle bằng con mắt khách quan nhất trong tập 4 Street Dance việt Nam. Khi chương trình lên sóng, anh cũng chia sẻ đây chỉ là việc làm cảm tính nhất thời.

Sau khi CK Animation lên tiếng, Bảo Anh và cố vấn Việt Max cũng vào động viên anh. Bản thân Bảo Anh lúc trên set quay đã hỏi thẳng dancer này với biểu cảm có phần khó chịu nhưng trước những chia sẻ của CK Animation, cô bày tỏ: "Xin thả 1 tim thể hiện sự hâm mộ và respect với CK".

Ảnh - 627f8375599b5176316c3642

Trong khi đó, Việt Max bày tỏ sự bất ngờ trước câu nói của đàn em hôm đó nhưng thông cảm, thấu hiểu những tâm tư của CK Animation.

"Tất cả mọi người đều quá mệt và căng thẳng nên có những cảm xúc không thể kiểm soát. Nhưng mình dám làm dám nói dám chịu và dám sửa là chuẩn nhất rồi. Mãi yêu em ơi" - Việt Max viết.

Bảo Anh và Việt Max động viên CK Animation.
Bảo Anh và Việt Max động viên CK Animation.

Trong tập 4 trước đó, tuyển thủ Rufu là người thi trước và sau đó, Dmon call-out vì thấy không phục. Kết quả, Dmon nhận được 3 phiếu từ Trọng Hiếu - Bảo Anh - Kay Trần và dĩ nhiên, Rufu bị loại. Điều này khiến các tuyển thủ khác rất bất ngờ, thậm chí có người còn nhận định rằng ở round đó, Rufu nếu không thắng thì là hoà chứ không thể thua.

Đến lượt CK Animation lên battle với MK và trước khi nghe kết quả, anh đã có lời muốn nói với các captain. "Đây là sân chơi của Street Dance, sân chơi của những người vất vả tập luyện hàng ngày. Tôi mong captain hãy nhìn bằng con mắt khách quan nhất.

Ảnh - 627f8431599b5176316c3643

Có một số trận tôi cảm thấy buồn cho những người bị thua vì kết quả không xứng đáng" - CK Animation chia sẻ. Ngay lập tức, Bảo Anh cắt ngang: "Đó là trận nào, em nói luôn đi". CK Animation trả lời rằng đó là trận của Rufu và Dmon, bởi theo anh, toàn bộ dancer ở đây đều thấy trận đó Rufu thắng.

Sau khi tập 4 lên sóng, CK Animation cũng giải thích về hành động của mình. Anh cho rằng hôm đó không khí quá khắc nghiệt và căng thẳng nên bản thân mới có hành động cảm tính.

Ảnh - 627f84c7e2b21a0011e11ce8

"Quan trọng hơn, tôi đã phạm vào điều mình luôn dạy học sinh và nói với mọi người: Tham gia bất cứ giải nào thì phải chấp nhận kết quả, tôn trọng luật. Đó là điều tôi thấy sai khi nói không đúng thời điểm.

Xin được chân thành gửi lời xin lỗi tới các captain Bảo Anh - Chi Pu - Kay Trần và Trọng Hiếu. Cũng dành riêng lời xin lỗi đến Dmon, đôi khi cái gì thẳng quá cũng không vui nữa. Sẽ rút kinh nghiệm cho cái tính thẳng thật này của tôi!" - CK chia sẻ.

Street Dance Việt Nam là chương trình thực tế dựa trên format của Street Dance of China với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ